'The Crowned Clown' là bộ phim có rating cao nhất tối qua, thấp nhất chính là 'The Light In Your Eyes' của Han Ji Min

Không hẹn trước mà gặp, cả 3 bộ phim được khán giả mong đợi là 'Haechi', 'Item' và 'The Light in Your Eyes' đều được lên sóng tối qua. Vậy bộ phim nào đã có rating cao nhất? Các bạn hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé!

Ở đài trung ương, thật bất ngờ khi Haechi (SBS) là bộ phim có rating cao nhất, khi ở 2 tập đầu tiên lên sóng bộ phim đạt được rating lần lượt là 6% và 7.1%. Lấy bối cảnh trong triều đại Joseon, Haechi kể về ba người thuộc các tầng lớp khác nhau Yeo Ji (Go Ara), Park Moon Soo (Kwon Yool) và Dal Moon (Park Hoon), đã cùng nhau giúp Hoàng tử Lee Geum (Jung Il Woo) giành lấy ngai vàng và cải tổ Saheonbu.

Bộ phim có rating cao thứ nhì tối qua trên đài trung ương là My Lawyer, Mr. Jo 2(KBS) với rating đạt được lần lượt là 4.4% và 5.7%.

Có rating lần lượt là 4% và 4.9%, Item(MBC) là bộ phim có rating thấp nhất trên đài trung ương tối qua.

Item là một bộ phim giả tưởng bí ẩn được chuyển thể từ webtoon cùng tên xoay quay một cảnh sát là chuyên gia tâm lý tội phạm và một công tố viên hợp tác tìm ra bí ẩn đằng sau các vật thể có sức mạnh siêu nhiên.

Ở đài cáp, với rating đạt được trong tập mới nhất là 8.2%, The Crowned Clown (tvN) tiếp tục là bộ có rating cao nhất trên đài cáp vào tối thứ 2 hàng tuần. Đồng thời cũng là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng tối qua, mặc dù rating đài trung ương và đài cáp được tính có chút khác nhau.

Đoạn trích trong tập mới nhất “The Crowned Clown”

Trong khi đó, The Light in Your Eyes là bộ phim có rating thấp nhất trong các bộ phim lên sóng tối qua. Khi tập đầu tiên lên sóng bộ phim đạt được rating 3.2%.

The Light in Your Eyes (tvN) là một bộ phim lãng mạn tưởng tượng, xoay quanh một phụ nữ 25 tuổi, nhưng không còn cơ hội để tận hưởng quỹ thời gian của mình trước khi cô đột nhiên bị lão hóa trở thành bà lão 70 tuổi và một người đàn ông 26 tuổi, luôn lãng phí thời gian và thờ ơ với cuộc sống.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 11/02/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Haechi: 6% | 7.1%

My Lawyer, Mr. Jo 2: 4.4% | 5.7%

Item: 4% | 4.9%

Ở đài cáp:

The Crowned Clown: 8.2%

The Light In Your Eyes: 3.2%

Thanh Long