Thể Công Viettel bất ngờ thông báo về hợp đồng với Hoàng Đức

Đại diện Thể Công Viettel cho biết CLB đã có cuộc làm việc với Hoàng Đức liên quan hợp đồng giữa đôi bên. Tiền vệ đội tuyển Việt Nam để mở cánh cửa gắn bó với Thể Công Viettel thêm 3 năm.

“Hoàng Đức luôn ưu tiên được thi đấu cho CLB của mình Thể Công Viettel là số 1. Đức cũng mong muốn được ký tiếp hợp đồng thêm 3 năm và đặt những mục tiêu cao hơn trong mùa giải mới”-đại diện Thể Công chia sẻ với Tiền Phong.

Sau khi nổi lên trong màu áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, Nguyễn Hoàng Đức nhận được nhiều sự chú ý của một số đội bóng nước ngoài. Trong số này có cả những cái tên của Thái Lan hay Hàn Quốc. Trường hợp anh đầu quân cho đội bóng khác, Thể Công Viettel được đánh giá sẽ bị ảnh hưởng sức mạnh.

Thông tin từ Thể Công Viettel hôm nay cho biết, CLB và Hoàng Đức thời gian qua đã có trao đổi xoay quanh hợp đồng của anh. Theo đó, hợp đồng của Hoàng Đức có thời hạn đến tháng 1/2025 và hiện anh bày tỏ nguyện vọng tiếp tục cống hiến cho đội bóng như trên.

Trước Hoàng Đức, một số cầu thủ Việt Nam đều đã ra nước ngoài thi đấu như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải hay Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Lương Xuân Trường…nhưng đều không thành công. Ngoại trừ Công Phượng hiện đang ở Nhật Bản, các trường hợp còn lại đều đã về nước khoác áo các đội bóng ở V-League.

Tiểu Phùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/the-cong-viettel-bat-ngo-thong-bao-ve-hop-dong-voi-hoang-duc-post1630550.tpo