Thế chỗ Song Joong Ki ở Biên Niên Sử Arthdal 2, Lee Jun Ki được khen nhưng nữ chính gây tranh cãi

Biên Niên Sử Arthdal 2 do Lee Jun Ki đóng chính đã các định lịch chiếu.

Biên Niên Sử Arthdal lần đầu lên sóng vào năm 2019, phim do Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won đóng chính. Tuy rating phim không cao như kỳ vọng, thế nhưng dự án phim này vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Sau gần 4 năm, phần 2 của Biên Niên Sử Arthdal cũng đã chuẩn bị được lên sóng.

Sang đến phần 2 của Biên Niên Sử Arthdal, cả Song Joong Ki và Kim Ji Won đều không tham gia, thay vào đó là màn kết hợp của Lee Jun Ki và Shin Se Kyung. Tuy “thay máu” diễn viên, thế nhưng khán giả cảm thấy vô cùng hài lòng với nam chính Lee Jun Ki. Không chỉ có gương mặt nam tính điển trai, nam diễn viên có có diễn xuất chắc tay. Việc Lee Jun Ki thay thế Song Joong Ki ở Biên Niên Sử Arthdal không gây quá nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, nữ chính Shin Se Kyung lại không được lòng khán giả. Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng kém cạnh Kim Ji Won, thế nhưng nhược điểm của người đẹp Gia Đình Là Số 1 chính là diễn xuất đơ cứng, không cảm xúc. Nhiều khán giả bày tỏ lo ngại nữ diễn viên sẽ kéo tụt hứng thú của người xem khi xuất hiện ở Biên Niên Sử Arthdal 2.

- Shin Se Kyung đơ thật nhưng đẹp cũng thật, tại hay chọn mấy phim có thiết lập nhân vật gây khó chịu thôi chứ tính ra thì tạo hình mấy phim cổ trang hợp.

- Shin Se Kyung đơ thật nhưng đẹp cũng thật, tại hay chọn mấy phim có thiết lập nhân vật gây khó chịu thôi chứ tính ra thì tạo hình mấy phim cổ trang hợp.

- Chọn lại nữ chính được không, chứ sợ đang xem phim mà tụt hứng.

- Lee Jun Ki thì được đấy còn Shin Se Kyung thì không.

- Biết bao nhiêu người, tại sao lại là Shin Se Kyung chứ?

Trước đó, ở cuối phần 1 Biên Niên Sử Arthdal, khán giả đã được hé lộ về một thời kỳ hoàn toàn mới. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến khốc liệt trên vùng đất Arth, đem đến cho công chúng những thước phim đặc sắc. Màn kết hợp của hai nam tài tử đình đám xứ Hàn là Jang Dong Gun và Lee Jun Ki khiến người xem cực kỳ mong đợi Biên Niên Sử Arthdal 2.

Theo thông tin được đưa ra, Biên Niên Sử Arthdal 2 sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 9 năm nay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/the-cho-song-joong-ki-o-bien-nien-su-arthdal-2-lee-jun-ki-duoc-khen-202306160921147833.html