The Atypical Family tập 9: Da Hae chống lại mẹ nuôi, bảo vệ gia đình Bok Gwi Joo

Cao trào của 'The Atypical Family' (Dù Tôi Không Phải Người Hùng) được đẩy lên ở tập 9, khi mọi thành viên trong nhà họ Bok đều muốn 'nổ tung'. Do Da Hae nhắc nhở Bok Gwi Joo: 'Người cần cứu không phải tôi mà là gia đình anh đấy'.

Bok Gwi Joo (Jang Ki Yong) cầm trong tay hai chiếc nhẫn giống hệt nhau, càng tin chắc Do Da Hae (Chun Woo Hee) 13 năm trước đã được anh cứu. Anh thề rằng sẽ tìm cách cứu cô. Nhưng anh của tương lai nào, của thời điểm nào mới trở về được ngày đó, tìm được cánh cửa tới bên Do Da Hae vẫn chưa rõ.

Theo đoạn teaser, tập 9 của The Atypical Family có lẽ sẽ được đẩy lên cao trào, khi xung đột và khúc mắc của mỗi thành viên nhà họ Bok vụn vỡ. Bà Man Heum có vẻ vô cùng tức giận khi biết chuyện ông Soon Goo (Oh Man Seok) ngoại tình, lừa dối bà bao năm.

Bok Man Heum được ban năng lực thấy tương lai trong giấc mơ, nhờ được cho thấy cổ phiếu hay xổ số, bà giúp gia đình trở nên giàu có. Nhưng là gia chủ, lại thấy được tương lai, bà chi phối và không hay biết mình gây tổn thương và áp lực cho mọi người. Dong Hee (Claudia Kim) trông như đã thẳng thắn nói ra hết tất cả.

Bok Dong Hee cho rằng mình không thể bay do cơ thể mập mạp, béo phì, nhưng thực tế, đó là nỗi ám ảnh tâm lý của cô. Grace (Ryu Abel) từ cái gai trong mắt đang dần giúp Dong Hee lấy lại năng lực của mình.

Bok Dong Hee cho rằng mình không thể bay do cơ thể mập mạp, béo phì, nhưng thực tế, đó là nỗi ám ảnh tâm lý của cô. Grace (Ryu Abel) từ cái gai trong mắt đang dần giúp Dong Hee lấy lại năng lực của mình.

Bok I Na luôn trầm lặng cũng đã vỡ òa. Cô bé khóc nức nở giãi bày với Do Da Hae. I Na muốn có bạn, muốn hòa nhập, nhưng bạn bè lại xa lánh, bắt nạt, cô bé muốn được yêu thương chân thành. Dự kiến, đây sẽ là cảnh lấy đi nước mắt người xem và bùng nổ diễn xuất của Park So Yi.

Trong khi Bok Gwi Joo mải mê với việc có thể trở thành anh hùng, ít nhất là cứu Da Hae, anh không biết rằng con gái anh, từng người thân của anh cũng đang kêu cứu. "Người cần cứu không phải tôi mà là gia đình anh đấy", Do Da Hae nói với Gwi Joo.

Do Da Hae đeo nhẫn, để cho Gwi Joo nắm tay cô, liệu mối quan hệ của hai người sẽ có bước tiến mới?

Do Da Hae đeo nhẫn, để cho Gwi Joo nắm tay cô, liệu mối quan hệ của hai người sẽ có bước tiến mới?

Trong khi đó, Baek Il Hong (Kim Keum Soon) - mẹ nuôi của Da Hae vẫn chưa từ bỏ ý định bòn rút tài sản hay lợi dụng năng lực của nhà họ Bok để kiếm tiền. Không còn nhẫn nhịn, Da Hae đã "tuyên chiến" với bà: "Mẹ mà động tới nhà họ Bok, thì con không làm con mẹ nữa".

Cho tới tập 8, Baek Il Hong vẫn mang trong mình khá nhiều bí ẩn. Đôi lúc, bà nhẫn tâm và máu lạnh đúng bản chất một kẻ lừa đảo, chỉ lợi dụng Do Da Hae để kiếm tiền, trả nợ cho bà. Nhưng có những lúc, hành động và ánh mắt của bà lại ẩn trong đó sự bao dung.

Nếu thực sự chỉ cần tiền, Baek Il Hong chỉ cần mặc kệ Da Hae chết đi sau vụ hỏa hoạn để nuốt sạch tiền bảo hiểm. Nhưng bà lại nuôi nấng cô. Hai cuộc hôn nhân lừa đảo trước đó, đối tượng được chọn giống như để gián tiếp cho Do Da Hae xả giận hơn. Vì theo lời I Na đọc được tâm trí của Da Hae, lần đầu kết hôn của cô là để trả thù người mẹ bỏ con đi theo người đàn ông khác, lần hai là trả thù người cha nát rượu bỏ mặc con gái.

Việc Baek Il Hong cố chấp muốn Do Da Hae thành đôi với Bok Gwi Joo cũng giống như tác thành hơn là lừa đảo. Vì chỉ có anh là tử tế.

Tất cả những điều trên chỉ là dự đoán, diễn biến thế nào sẽ được giải đáp trong The Atypical Family lên sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần. Khán giả Việt có thể theo dõi phim qua Netflix.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/the-atypical-family-tap-9-da-hae-chong-lai-me-nuoi-bao-ve-gia-dinh-bok-gwi-joo-post1640838.tpo