The Atypical Family tập 7: I Na đưa gợi ý, Gwi Joo bàn hợp tác với gia đình Da Hae

Bok Gwi Joo không thể hiểu vì sao Do Da Hae lại hủy hôn lễ. Anh tức giận và buồn đau vì nghĩ mọi thứ cô làm với gia đình anh thời gian qua đều là giả dối. Nhưng may có Bok I Na, cô bé đã kịp thức tỉnh tâm trí rối bời của anh.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Cuối tập 6 của The Atypical Family (Dù Tôi Không Phải Người Hùng), Do Da Hae (Chun Woo Hee) đã quyết định nói hết tất cả về kế hoạch lừa đảo của cô với gia đình Bok. Hôn lễ bị hủy, Bok Gwi Joo (Jang Ki Yong) cố chất vấn cô để tìm ra câu trả lời. Anh mong rằng ít nhất, trong tất thảy sự lừa dối đó, chuyện cô từng được cứu trong vụ hỏa hoạn 13 năm trước là thật.

Tới tập 7 của The Atypical Family, khán giả được thấy sự biến chuyển lớn trong tâm trạng của Da Hae. Cô muốn chấm dứt việc làm "nữ chính" cho mẹ nuôi để đi lừa đảo. Vì muốn cắt đứt quan hệ với nhà Bok, Da Hae nói với Gwi Joo rằng "anh rất giống người đã cứu tôi" chỉ là tuyệt chiêu của cô để khiến đối phương mủi lòng.

Những ngày trầm uất sau hủy hôn, Gwi Joo mãi nhớ về những ngày tháng có Do Da Hae, dùng hạnh phúc dù không, anh vẫn bị kéo về quá khứ đó. Nhưng anh chỉ lang thang vô định và khổ đau khi nhìn lại những ký ức đó. Phải tới khi Bok I Na (Park So Yi) nhắc nhở, anh mới nhận ra được mục đích thật sự sau những lời nói tàn nhẫn của cô.

Da Hae đã phải nhận cú tát điếng người từ mẹ nuôi vì phá hỏng kế hoạch. Cô thậm chí còn bị ép phải tống tiền nhà họ Bok, lợi dụng I Na tới tìm cô. Nếu muốn hủy hôn, Do Da Hae chỉ cần bỏ trốn là xong, nhưng trước mặt hai gia đình, cô vạch trần bản thân, nói ra hết cả 2 lần lừa đảo trước, chính là để mẹ nuôi cô không còn ý định hay cơ hội tiếp cận nào tới gia đình Bok.

Biết được tấm lòng của Do Da Hae, Bok Gwi Joo quyết định sẽ bám víu lấy cô. Anh tới phòng tắm hơi và đặt vấn đề về một cuộc hợp tác với mẹ nuôi Da Hae. Đổi lại, Do Da Hae sẽ phải ở bên cạnh anh, càng nhiều càng tốt. Vì anh chỉ có thể chạm vào và nói chuyện với cô khi trở lại quá khứ. Anh có thể lợi dụng điều đó để "đánh cắp tương lai", trở thành người hùng, tương tự như cách anh của tương lai đã kịp tìm Da Hae, cảnh báo Gwi Joo quá khứ cứu chị mình - Bok Dong Hee (Claudia Kim).

Trở lại với Bok I Na, cô bé vẫn giấu gia đình về năng lực đọc được suy nghĩ. Cô bé cũng nói ra việc Do Da Hae là người duy nhất bố cô chạm được vào quá khứ với bà nội Man Heum (Go Doo Shim). Bà Man Heum bắt đầu thấy bối rối và hối hận về hành động hắt hủi Da Hae của mình. Nhưng bà lại không nhận ra, việc xem nhẹ và coi thường sự hiểu biết của chồng về năng lực dòng tộc Bok có thể sẽ thúc đẩy nên biến cố nào đó.

Ông Sun Goo (Oh Man Seok) có vẻ như đã ngoại tình, thường xuyên lui tới một quán bar/ phòng trà để giải khuây. Mọi người chỉ thấy ông chăm chút và vun vén cho nhà họ Bok từng chút, những việc phía sau ông làm, chẳng ai hay.

Ông Sun Goo (Oh Man Seok) có vẻ như đã ngoại tình, thường xuyên lui tới một quán bar/ phòng trà để giải khuây. Mọi người chỉ thấy ông chăm chút và vun vén cho nhà họ Bok từng chút, những việc phía sau ông làm, chẳng ai hay.

Tập 8 của The Atypical Family nhá hàng sẽ là quá trình Bok Gwi Joo "theo đuổi" Da Hae, trong khi cô nhất mực tránh né vì không muốn gia đình cô gây rắc rối gì thêm cho nhà họ.

The Atypical Family gồm 12 tập, lên sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/the-atypical-family-tap-7-i-na-dua-goi-y-gwi-joo-ban-hop-tac-voi-gia-dinh-da-hae-post1640576.tpo