Thầy trò Hữu Thắng ở khách sạn sang nhất của cố đô Yogyakarta – Indonesia

Ngay sau khi có mặt tại cố đô Yogyakarta của Indonesia, thầy trò Hữu Thắng được bố trí ở khách sạn khang trang Alana Hotel.

ĐT Việt Nam ở khach sạn Alana Hotel một trong những địa chỉ sang trọng của cố đô Yogyakarta – Indonesia. Ảnh: Internet.

Đặt chân đến sân bay Jakarta –indonesia thầy trò HLV Hữu Thắng đã được Liên đoàn bóng đá đất nước xứ Van đảo tiếp đón thịnh trọng. Dù rất nhiều cầu thủ ở ĐT Việt Nam tỏ rõ khuôn mặt mệt mỏi sau trận đấu tiêu hao khá nhiều năng lượng với ĐT Triều Tiên ngày 06/10 vừa qua.

Được biết sau 1 chặng bay quốc tế và nội địa nên phải đến chiều tối 07/10 ĐT Việt Nam mới có mặt ở khách sạn Alana Hotel. Nơi đây từng được ví là thủ phủ của Yogyakarta – Indonesia với rất nhiều tiện nghi sang trọng. Sau khi dùng cơm tối và nghỉ ngơi ở khách sạn HLV Hữu Thắng yêu cầu tất cả các cầu thủ phải nghỉ ngơi sớm để phục hội thể lực sau trận đấu mất khá nhiều sức với Triều Tiên trên sân Thống Nhất.

Được biết, chiều 08/10 ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen với sân thi đấu chính, kết hợp với tập đấu pháp để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với chủ nhà Indonesia, sẽ diễn ra vào 16h45 ngày 9/10 tới. Cũng giống như ĐT Việt Nam, trận đấu này cũng chính là trận đấu thứ hai của ĐT Indonesia trong hành trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

Thầy trò Hữu Thắng được chào đón nống nhiệt ở sân bay. Ảnh: Internet.

Ông Alfred Riedl- HLV trưởng ĐT Indonesia- cho biết, đội bóng xứ vạn đảo với 25 cầu thủ được triệu tập mới chỉ bắt đầu tập luyện vào ngày 06/10 vừa qua. Quỹ thời gian là không nhiều, nhưng nhà cầm quân người Áo vẫn khẳng định ông sẽ cố gắng để có thể xây dựng một chiến lược hiệu quả nhất trong cả tấn công lẫn phòng ngự nhằm giúp ĐT Indonesia có được kết quả tốt trong cuộc tái ngộ với ĐT Việt Nam sắp tới.

Như vậy, theo tình hình hiện tại của ĐT Việt Nam sau chiến thắng ấn tượng 5-2 trước Triều Tiên, lực lượng HLV Hữu Thắng sứt mẻ khá nhiều. Ngoài bộ ba Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng về lại CLB Hàn Quốc và Nhật Bản ra, trung vệ Quế Ngọc Hải gặp chấn thương khá nặng đứt dây chằng cổ chân. Ngoài những trường hợp kể trên, ở ĐT Việt Nam vẫn còn trường hợp chấn của Huy Hùng rách cơ đùi, thủ môn Tuấn Linh chấn thương nhẹ ở tay sau ba buổi tập cùng ĐT Việt Nam.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 07:20 08/10/2016