Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên

Trước trận đấu gặp Triều Tiên vào ngày mai 06/10, thầy trò HLV Hữu Thắng tích cực luyện miếng đánh đơn giản, đặc biệt trong đó có các tình huống đá phạt cố định.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 1

Kết thúc buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Triều Tiên, HLV Hữu Thắng tập trung cho các cầu thủ dứt điểm ở những tình huống cố định. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 2

Mở đầu bài tập chiều nay, các cầu thủ được HLV thể lực người Đức hướng dẫn những bài tập nâng cao và bổ trợ thể lực khoảng gần 20 phút thời gian buổi tâp. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 3

Văn Lâm, Công Phượng, MInh Tuấn và Đình Tùng chăm chú với bài tập bổ trợ thể lực. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 4

Văn Quyết thực hiện bài tập một cách gọn gàng. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 5

Sau khi tập bài bổ trợ thể lực, HLV Hữu Thắng tiếp tục chia đôi đội hình để thi đấu. Các cầu thủ phải di chuyển nhiều, tập trung bóng ngắn, trung bình nhưng phải đập nhả liên tục. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 6

Sau hai ngày tập luyện cùng ĐT Việt Nam, Công Phượng đã có được cảm giác bóng với những đường chuyền và bước di chuyển có phần linh hoạt hơn rất nhiều. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 7

Do phải nhường sân tập cho đội khách Triều Tiên, nên ĐT Việt Nam chỉ tập 1 tiếng so với 2 tiếng ở các buổi trước đó. Thành Lương, Thanh Trung, Văn Quyết, Công Vinh, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Công Phượng là những gương mặt được HLV Hữu Thắng lựa chọn để luyện bài tủ, đá phạt cố định. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 8

Minh Tuấn nỗ lực thực hiện pha dứt điểm của mình. So với các đồng đội như Thanh Trung, Công Phượng và Hoàng Thịnh thì Thành Lương, Công Vinh và Văn Quyết là những cầu thủ dứt điểm chính xác nhất. Ảnh: Đình Viên.

Thầy trò Hữu Thắng luyện bài tủ trước trận gặp Triều Tiên - Ảnh 9

Công Phượng thực hiện các tình huống khá chính xác, tuy nhiên sự phán đoán chính xác của thủ môn Tuấn Linh khiến Phượng nhiều lần ôm đầu tiếc nuối. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 19:20 05/10/2016