Thầy trò Hữu Thắng hứng khởi luyện tập trong gió lạnh đầu mùa

Ở buổi tập đầu tiên tại Hà Nội sau khi kết thúc chuyến tập huấn 15 ngày tại Hàn Quốc, thầy trò HLV Hữu Thắng thoải mái nô đùa trong trò chơi bóng ném.

Sau một ngày nghỉ trọn vẹn, sáng nay 1-11, ĐT Việt Nam trở lại tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Thời điểm này, Hà Nội đang đón không khí lạnh, với nhiệt độ đo được vào sáng nay khoảng 20 độ C và không có mưa. Các tuyển thủ tỏ ra rất thích thú với thời tiết này và hoàn thành bài tập với tâm lý hứng khởi.

Thầy trò Hữu Thắng hứng khởi luyện tập trong gió lạnh đầu mùa - Ảnh 1

ĐT Việt Nam hứng khởi với trò bóng ném trong buổi tập sáng 1-11

Ở buổi tập đầu, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho đội tuyển tập các bài khởi động, làm nóng người và sau đó chơi trò chơi bóng ném. Bản thân HLV xứ Nghệ cũng cùng chơi với học trò. Không khí tươi vui xuyên suốt buổi tập.

Trong buổi tập này, hai "thương binh" là Huy Toàn và Ngọc Hải đã có thể tham gia, duy có hậu vệ Đình Hoàng phải ngồi ngoài. Với chấn thương sụn chêm đang chờ phẫu thuật, Đình Hoàng sẽ phải chia tay với AFF Cup 2019, khởi tranh vào 19-11 tới. Đây là một tổn thất rất lớn cho ĐTVN bởi Đình Hoàng là cầu thủ đã chơi rất hay trong suốt thời gian qua.

Thầy trò Hữu Thắng hứng khởi luyện tập trong gió lạnh đầu mùa - Ảnh 2

HLV Hữu Thắng sẽ có bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trước trận gặp Indonesia

Theo kế hoạch, vào ngày 4-11 tới đây 2 cầu thủ Tuấn Anh và Công Phượng sẽ về nước hội quân cùng đồng đội. Riêng tiền vệ Xuân Trường sớm nhất cũng phải tới ngày 6-11, vì còn bận tham dự trận quyết định tới tấm vé trụ hạng ở vòng 37 K-League ngày 5-11 tới.

Chiều nay đội có buổi tập tiếp theo, chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về gặp Indonesia ngày 8-11 trên sân Mỹ Đình.