Thầy trò HLV Hữu Thắng 'chơi bóng bằng tay' ở ngày tập đầu tiên

Sau một ngày nghỉ từ chuyến tập huấn ở Hàn Quốc trở về, sáng nay 1.11 thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập nhẹ trong cái lạnh đầu mùa của thủ đô Hà Nội.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam

Chia sẻ với báo giới, ông thầy xứ Nghệ cho biết anh sẽ không đặt nặng vấn đề ăn thua ở trận đấu “giao hữu lượt về” với đội tuyển Indonesia. Đây là một trận đấu để rà soát những mảnh ghép trong đội hình, thử nghiệm lối chơi trước khi vào chiến dịch lớn tại AFF cup.

BHL tuyển Việt Nam lên giáo án trước buổi tập

Ở buổi tập này, HLV Nguyễn Hữu Thắng muốn các học trò của mình cởi bỏ sức ỳ sau chuyến bay dài và một ngày nghỉ. Thế nên các tuyển thủ bước ra sân tập với sự thoải mái, hào hứng. Do tập buổi đầu nên BHL chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ với các trò chơi ném bóng hay đá ma. Buổi tập của ĐTVN với những pha chơi bóng bằng tay tràn ngập tiếng cười.

Bài tập căng cơ khởi động

Về tình hình nhân sự, tuyển Việt Nam đang đón nhận tin vui khi chấn thương của Ngọc Hải và Huy Toàn đang phục hồi rất nhanh. Tiếp đó là sự góp mặt của “những đứa con bầu Đức”. Bộ đôi Tuấn Anh và Công Phượng về nước vào ngày 4.11 tới và sẽ hội quân cùng ĐTVN.

Trong khi đó thì phải đến trước một ngày tuyển VN xuất quân, tiền vệ Xuân Trường mới kịp có mặt. Cái tên Xuân Trường với phong độ đang lên cao bây giờ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến trụ hạng của đội bóng Incheon United.

Trung vệ Quế Ngọc Hải rất hào hứng với buổi tập đầu tiên sau một thời gian dưỡng thương

Trận giao hữu giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra vào ngày 8.11 trên sân vận động Mỹ Đình. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ vào Cần Thơ để ngày 12.11 đá trận giao hữu với CLB Avista Fukuoka của Nhật Bản trong trận đấu cuối cùng chuyến tập huấn. Trung tuần tháng 11, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Chùm ảnh ngày tập đầu tiên của ĐTVN

Bắt đầu buổi tập bằng trò chơi bóng ném

Tuấn Tú - Anh Trần