Thầy Park thị phạm động tác cho hậu vệ tuyển Việt Nam

  30 liên quanGốc

  HLV Park Hang-seo đích thân có những hướng dẫn cho Vũ Văn Thanh tại buổi tập của tuyển Việt Nam vào tối 13/6, trên sân tập Rashid.

  Sau khi khởi động nhẹ, tuyển Việt Nam thực hiện bài làm quen với bóng bằng các đường chuyền ngắn và nhanh. HLV Park Hang-seo theo dõi rất kỹ từng động tác của các học trò.

  Nhận thấy Vũ Văn Thanh tiếp bóng chưa chuẩn, chiến lược gia Hàn Quốc ngay lập tức gọi cậu học trò lại để nhắc nhở riêng.

  Ông Park còn đích thân thị phạm động tác cho Văn Thanh để trực quan hơn. Văn Thanh chính là người ấn định tỷ số 4-0 trong chiến thắng trước Indonesia với một cứa lòng tuyệt đẹp.

  Tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân Rashid với gần như lực lượng mạnh nhất, riêng chỉ có Tuấn Anh và Hai Long phải tập riêng cùng bác sĩ Choi phía ngoài đường biên.

  Tâm lý toàn đội khá vui vẻ sau chiến thắng nghẹt thở trước Malaysia, tất cả đều tự tin hướng đến trận cuối cùng tại bảng G gặp UAE diễn ra vào ngày 15/6.

  Tuyển Việt Nam đang cho thấy được sự gắn kết cần thiết, những giải pháp thay thế đều đáp ứng tốt yêu cầu mà ông Park cùng ban huấn luyện đề ra cho từng trận đấu.

  Quang Hải sẽ trở lại trong trận đấu với UAE sau khi đã hoàn thành án treo giò.

  Sau 2 chiến thắng trên đất UAE, cánh cửa đến với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của tuyển Việt Nam đang trở nên rộng mở.

  Tuyển Việt Nam sẽ chạm trán tuyển UAE lúc 23h45 ngày 15/6 (giờ Hà Nội) tại sân Zabeel. Đội chủ nhà đang có phong độ cao khi giành trọn vẹn 9 điểm trong 3 trận đấu gần nhất, thử thách lớn đang chờ thầy trò HLV Park Hang-seo ở phía trước.

  Y Kiện (từ UAE)

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/thay-park-thi-pham-dong-tac-cho-hau-ve-tuyen-viet-nam-post1226890.html