Thầy Park chỉ Quang Hải 'bí kíp' để trụ lại Pau FC

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1564 liên quanGốc

  Quang Hải đang gặp khó khăn trong màu áo của Pau FC. Ngay sau khi trở về, HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ và có những lời khuyên dành cho cậu học trò.

  HLV Park Hang Seo chia sẻ, tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam đều rất vui khi Quang Hải trở về hội quân để tham giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022. Sau bữa cơm tối nhà cầm quân người Hàn đã có buổi nói chuyện với Quang Hải về những khó khăn đang gặp phải kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Pau FC tại Ligue 2. Ông Park chia sẻ: “Tôi có dặn Quang Hải là cố gắng chứng minh năng lực, giải quyết cácvấn đề rào cản để hòa nhập.PauFCđá 4-2-3-1. Quang Hai đá tiền đạo lùi, sau tiền đạo cắm. Hảiđangđang nỗlực thích ứng. Quang Hải là cầu thủ thông minh nên nên tôi nghĩ là cậu ấy sẽ làm được”.

  HLV Park Hang Seo đã có những lời khuyên cho Quang Hải

  HLV Park Hang Seo đã có những lời khuyên cho Quang Hải

  HLV Park Hang Seo cũng nói thêm: “Tôicũng thường xuyên xem các trận đấu của Quang Hải. Cậu ấy có 2 trận đá chính, còn lại dự bị. Haitrận này tôi không xem được từđầu. Tôi nói chuyện với cậu ấy thìđượcbiết, ở tuyến tiền vệ Pau có5 cầu thủ da trắng, còn lại da màu.Quang Hải gặp khó khăn vơíthể hình khi đứng bênhọ.Ngoài ra, cường độ thi đấu tại Pháp cũng rất cao. Hải đã hiểu thử thách đó khi ra nước ngoài. Tôi cho rằng, Hải cũng mới đến nên cậu ấy phải chứng minh năng lực để HLV tin tưởng. Quang Hải sẽ phải nhanh chóng giải quyết rào cản ngôn ngữ. Tôi nghĩ, nếu vậy, Hải sẽ tốt hơn”.

  Thời gian thi đấu của Quang Hải trong 7trậntại Pau FC

  31/7: Guingamp 4-0 Pau FC: 30 phút

  7/8: Pau FC 0-0 Dijon: 68 phút

  14/8: Le Harve 1-1 Pau FC: 63 phút

  21/8: Pau FC 0-3 Sochaux: 27 phút

  28/8: Quevilly 2-1 Pau FC: 17 phút

  31/8: Caen 1-1 Pau FC: 11 phút

  18/9: Pau FC 1—Valenciennes: 13 phút

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/thay-park-chi-quang-hai-bi-kip-de-tru-lai-pau-fc/20220920042225208