Thầy Park bỏ bớt, ông Shin vừa 'xay lúa vừa bồng em'

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  9 liên quanGốc

  Ông Shin hơn cả 'tay xay lúa, tay bồng em'

  Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI), Tướng Mochamad Iriawan vừa chính thức giao cùng lúc ba đội tuyển cho chiến lược gia Hàn Quốc Shin Tae-yong.

  Vị HLV đồng hương thầy Park nhận nhiệm vụ cùng lúc ở đội U-19, U-23 và tuyển quốc gia. Sắp tới đây, trên sân nhà HLV Shin tae-yong lại dẫn dắt đội U-19 Indonesia đá giải Vô địch U-19 Đông Nam Á.

  Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan chính thức giao ba đội tuyển cho thầy Shin Tae-yong. Ảnh: Bola.

  Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan chính thức giao ba đội tuyển cho thầy Shin Tae-yong. Ảnh: Bola.

  Trong khi đó, HLV Park Hang-seo sau khi giúp đội trẻ VN bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games thì ông bàn giao ghế thuyền trưởng cho đồng hương Gong Oh-kyun.

  Còn HLV Shin Tae-yong mang chiếc HCĐ bóng đá nam SEA Games 31 về cho Indonesia, sau đó vị HLV này tiếp tục dẫn dắt tuyển Indonesia đá vòng loại Asian Cup 2023 và giúp đội tuyển có tấm vé vớt.

  Nay bóng đá Indonesia phấn chấn chính thức giao cùng lúc ba đội tuyển trên cho chiến lược gia Hàn Quốc.

  Khi “ôm” cùng lúc ba đội tuyển, ông Shin nói: “Tôi chẳng lấn cấn hay vất vả điều gì cả khi làm cùng lúc ba đội tuyển. Bởi đấy là những lứa kế cận đội tuyển quốc gia, tôi cầm nắm rõ các tuyến trẻ để hiểu được, biết được và nắm được thế mạnh, điểm yếu từng cầu thủ khi họ chuyển tiếp lên các tuyến cao hơn, nó cùng một hệ thống phát triển bóng đá".

  DUY ĐỨC

  Nguồn PLO: https://plo.vn/thay-park-bo-bot-ong-shin-vua-xay-lua-vua-bong-em-post685163.html