Thầy "lên giường" với nữ sinh ngay trước đêm tân hôn

(Xã hội) - Vào đêm trước ngày thầy giáo kết hôn, cũng đúng là ngày cô gái tròn 16 tuổi, hai người đã phát sinh quan hệ. Sau khi biết việc thầy giáo đã kết hôn, cô gái khóc lóc, kể lể với bạn học về chuyện từng xảy ra giữa hai người. Vì thế mà sự việc trên bị bại lộ.

Cách đây không lâu, một giáo viên của một trường tiểu học thuộc huyện Bình Đông, Đài Loan vừa bị đình chỉ dạy vì có quan hệ với học trò của mình.

Cô gái trong vụ việc này hiện đang là học sinh trung học phổ thông. Cô gái đã từng là học sinh tiểu học của anh ta. Từ sau khi cô gái tốt nghiệp tiểu học, hai người vẫn thường xuyên qua lại với nhau.

Ảnh minh họa.

Vào đêm trước ngày thầy giáo kết hôn, cũng đúng là ngày cô gái tròn 16 tuổi, hai người đã phát sinh quan hệ. Sau khi biết việc thầy giáo đã kết hôn, cô gái khóc lóc, kể lể với bạn học về chuyện từng xảy ra giữa hai người. Vì thế mà sự việc trên bị bại lộ.

Cô gái không thể dứt bỏ tình cảm với tên thầy đồi bại. Vì sợ bị mắng, cô không dám cho người nhà biết. Chính bạn bè viết đơn trình bày sự việc lên hiệu trưởng nhà trường.

Ngay sau khi câu chuyện được phát tán đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận khác nhau. Nhiều ý kiến cho rằng thầy giáo này có hiểu rõ quy định pháp luật, nên sau khi nữ sinh tròn 16 tuổi mới phát sinh quan hệ. Như vậy, anh ta có thể tránh tội hình sự.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Việc thầy giáo có hành vi vô đạo đức với học trò nói trên không phải là trường hợp đầu tiên. Mới đây, ông Qin Guogang, phó hiệu trưởng trường Đảng ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc - nơi được coi là cái nôi đào tạo các quan chức địa phương đã vướng phải bê bối tình ái sau khi một nữ học viên cao học khẳng định cô từng quan hệ thể xác với ông này và đăng tải các bức ảnh lên mạng để làm bằng chứng.

Người tố cáo là một nữ học viên cao học 34 tuổi, đã tốt nghiệp trường Đảng Thiểm Tây. Cô thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với ông Qin Guogang.

Người phụ nữ đã đăng tải câu chuyện của cô lên mạng, kèm theo vài bức ảnh chụp ông đang trên giường với cô. Các bức ảnh được cho là cắt từ một đoạn video hồi tháng 8/2013, được quay tại nhà của nữ sinh viên cao học.

Nữ nhân vật giấu tên cho biết cô đã hẹn hò với Qin hơn 1 năm trước khi cô phát hiện ra ông ta đã có gia đình. Thậm chí cô này còn bị chính ông Qin và vợ ông mắng vì làm rò rỉ mối quan hệ.

Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra để làm rõ các cáo buộc trên.

Trước đó, ngày 27/5/2013, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một giáo viên cấp hai bị tình nghi lạm dụng tình dục 16 nữ sinh tại một trường trung học ở làng Douchenggou thuộc huyện Tongbai ở Nam Dương, tỉnh Hà Nam.

Người giáo viên bị bắt được xác định là Yang Shifu, 56 tuổi, là giáo viên người cùng làng. 16 nạn nhân đều là các bé gái trong độ tuổi từ 7-13 đang theo học tại ngôi trường này. Vụ việc này kéo dài từ nhiều năm nay, tới mức những nạn nhân đầu tiên của Yang đã tốt nghiệp tại trường hoặc đã kết hôn.

Các nạn nhân đều quá sợ hãi vì Yang đe dọa bằng cả lời nói và vũ lực nên không dám nói với bố mẹ về chuyện lạm dụng tình dục cho tới ngày 22/5, khi một nạn nhân 9 tuổi kể cho mẹ về thương tích trên cơ thể cô bé do hành động lạm dụng của Yang gây ra và bà này báo cảnh sát.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, ông Yang đã bị bắt giữ. Hiệu trưởng ngôi trường cũng bị tạm đình chỉ công tác.