Thầy giáo tự tử trong đêm với bức thư tuyệt mệnh

Sau khi tự tử, thầy Việt để lại thư tuyệt mệnh và nhiều giấy tờ liên quan đến nợ, với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Thầy giáo tự tử trong đêm với bức thư tuyệt mệnh - Ảnh 1

Bức thư tuyệt mệnh của thầy Việt.

Sáng 3/10, thông tin từ công an xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thầy giáo thắt cổ tự tử.

Nạn nhân là Nguyễn Hữu Việt (SN 1978, trú tại xóm Vân Đình, xã Khánh Thành, Yên Thành - Giáo viên Trường Tiểu học xã Bảo Thành.

Khoảng 4h ngày 3/10, người thân trong gia đình anh Việt tá hỏa phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trước cửa nhà.

Ông Nguyễn Văn Hòa (Trưởng công an xã Khánh Thành, Yên Thành) cho biết: “Lúc 4h sáng nay, chúng tôi nhận được tin báo, đến nơi thì vợ và người thân đã đưa anh Việt vào nhà. Gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi”.

Được biết thêm, trước khi chết thầy Nguyễn Hữu Việt vẫn đăng toàn bộ “bức thư tuyệt mệnh, lời cuối của kẻ ra đi”, cùng nhiều giấy tờ ghi nợ và người nợ khác lên trang cá nhân Facebook của mình. Trong đó, có những tờ giấy ghi nợ (thầy Việt nợ người khác-PV) lên đến gần 1 tỷ đồng và người khác cũng đang nợ thầy Việt số tiền tương đương.

Cảnh Huệ