Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ

Một thầy giáo trẻ ở Trung Quốc vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh đang là hình ảnh được lan truyền nhanh nhất mạng xã hội trong vài ngày gần đây.

Cư dân mạng Trung Quốc hai ngày nay bỗng trở nên rôm rả lạ thường và liên tục truyền tay nhau những tấm ảnh chụp lén thầy giáo trong giờ học.

Nhìn sơ qua những tấm ảnh ban đầu thì thấy cũng có vẻ bình thường, thế nhưng nam giáo viên trẻ lại khiến các học trò không khỏi ngạc nhiên khi chấp nhận lời thách thức. Thậm chí, các em còn ngỡ ngàng khi chứng kiến vùng bụng săn chắc của thầy.

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 1

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 2

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 3

Thầy giáo khoe cơ bụng trước mặt học sinh đang là hình ảnh hot nhất trên mạng xã hội

Những hình ảnh gây bão trên được ghi lại trong một buổi học lý thuyết, sau khi Li Chao nhận lời thách thức khoe cơ bụng từ các bạn học sinh ở dưới. Sau khi những hình ảnh của Li lan truyền trên mạng, anh nhận được không ít lời khen ngợi như: "Lớp mình mà có thầy quyến rũ như này chắc chắn mình sẽ không bao giờ bỏ tiết thể dục", "Tại sao tôi sắp rời ghế nhà trường rồi mà không được học thầy như của người ta?"...

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 4

Li Chao - nhân vật chính của bức ảnh hiện là thầy giáo dạy bộ môn Giáo dục thể chất ở Trung Quốc

Được biết người trong ảnh tên là Li Chao, hiện đang dạy bộ môn Giáo dục thể chất trong một trường trung học ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Giải thích về hành động của mình, Li Chao cho hay hành động đó chỉ đơn giản là để các em học sinh thấy chỉ cần luyện tập thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả, đồng thời tạo động lực cho mọi người học tốt hơn môn giáo dục thể chất. Ngoài ra thì không hề có ý gì khác như mọi người vẫn nghĩ.

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 5

Thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trước mặt học sinh với lý do không ngờ - Ảnh 6

Bên cạnh việc dạy học, Li Chao còn là vận động viên bơi lội quốc gia với 15 năm kinh nghiệm

-> Gia thế danh giá của bạn gái Hoài Lâm - con trai nuôi Hoài Linh

Ngoài nghề giáo, Li Chao còn là vận động viên bơi lội quốc gia và thường tập luyện khi không có tiết. Anh cho hay: "Hồi tiểu học, một huấn luyện viên đã đến trường tôi để tìm hạt giống cho môn bơi. Tôi may mắn được chọn". Tính đến nay, Li đã có 15 năm theo đuổi bơi lội với sở trường là bơi bướm.

Mỹ Linh (T/h)