Thầy giáo tiểu học khống chế đồng nghiệp đòi ''quan hệ''

Sau khi dùng dao khống chế hai giáo viên nữ trong phòng, đối tượng liền đuổi một giáo viên ra ngoài và yêu cầu giáo viên còn lại cho quan hệ

Liên quan đến vụ việc một thầy giáo mang hung khí vào trường khống chế giáo viên nữ xảy ra tại xã Lơ Pang (huyện Mang Yang, Gia Lai), chiều 24/10 trao đổi với Đất Việt, ông Hồ Văn Diệp Trưởng phòng giáo dục huyện Mang Yang xác nhận vụ việc và cho biết:

''Phòng cũng đã nhận được báo cáo cụ thể từ phía nhà trường nơi xảy ra sự việc. Hiện tại vụ việc đã được cơ quan công an tiếp nhận và xử lý theo quy định của pháp luật. Thông tin chính thức sẽ được công bố sau khi cơ quan điều tra làm lõ.

Sau sự việc lần này, Phòng sẽ có chỉ đạo yêu cầu tất cả các cán bộ, giáo viên chấn chỉnh lại đạo đức nghề nghiệp, rút kinh nghiệm, không để sự việc tương tự tái diễn trong môi trường học đường.''

Thầy giáo tiểu học khống chế đồng nghiệp đòi ''quan hệ'' - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin ban đầu, vào 18h ngày 23/10, đối tượng Chiều Hữu Thực (37 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học số 1 thị trấn Kon Tầng, trú tại tổ 1 thị trấn Kon Tầng, Mang Yang) mang theo 4 con dao đến Phòng trực số 2 Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang.

Lúc này có cô giáo B.T.H (28 tuổi, trú tại thôn 5 thị trấn Kon Tầng) và cô giáo V.T.D (26 tuổi) vẫn đang ở trong phòng trực.

Khi vào đến phòng, Thực liền rút dao khống chế cô giáo H. đồng thời đuổi cô D. ra ngoài rồi đóng cửa lại. Khi ở trong phòng, Thực đã uy hiếp và đòi quan hệ tình dục với cô H.

Chạy thoát ra khỏi phòng trực, cô giáo D. liền hô hoán mọi người giúp đỡ. Nhận được tin báo, Công an xã Lơ Pang đã phối hợp cùng tổ công tác Công an huyện Mang Yang tại 5 xã phía nam nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Sau một thời gian khuyên giải động viên, tới 18h57 cùng ngày, Thực mới mở cửa và thả cô giáo H. ra ngoài. Ngay lập tức, lực lượng công an liền khống chế và áp giải Thực về cơ quan Công an huyện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa