Thầy giáo tâm lý khiến vạn nữ sinh 'ùn ùn' truy tìm danh tính là ai?

Với gương mặt điển trai cùng phong cách ăn mặc như trai Hàn, thầy giáo môn tâm lý của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khiến bao nữ sinh mê mệt.

Bức ảnh chụp tập thể lớp tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm mới đây thu hút sự quan tâm lớn của CĐM bởi sự xuất hiện của 1 thầy giáo quá điển trai.

Với dòng thông tin ít ỏi là "Thầy giáo tâm lý/hướng nghiệp/kỹ năng sống cho các trò của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy)", CĐM "vào cuộc" để truy tìm danh tính của người thầy điển trai.

Sau thời gian tìm kiếm, danh tính thầy giáo hot boy trong tấm ảnh đã lộ diện. Đó là Vũ Hoài Linh (sinh năm 1995) hiện đang là giảng dạy bộ môn tâm lý, tư vấn hướng nghiệp tại trường Nguyễn Bình Khiêm (Hà Nội).

Chia sẻ với nhiều người, Hoài Linh cho biết, niềm vui trong công việc của anh chính là khi giúp đỡ cho các bạn học sinh bị trầm cảm hoặc có ý định tử tử tìm lại cân bằng trong cuộc sống, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh cuối cấp.

Hoài Linh từng làm nhiều công việc như kinh doanh, tổ chức sự kiện...trước khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy.

Đa phần những bình luận đều dành tặng Hoài Linh những lời khen về ngoại hình, đặc biệt một số bạn còn cho rằng nếu được học thầy thì chắc chắn họ sẽ chăm chỉ học hành hơn rất nhiều.

Trước những lời khen của cộng đồng mạng, thầy giáo điển trai Hoài Linh khiêm tốn cho rằng nếu bản thân thật sự có thể làm động lực cho các bạn học sinh học tập chăm chỉ thì thầy xin sẵn lòng.

Trên trang cá nhân của mình thầy giáo hot boy cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày. Đặc biệt thầy cho biết bản thân rất thích đi du lịch và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Trong trang phục sơ mi trắng đơn giản, nhìn thầy như 1 nam sinh cấp 3.

Phong cách thường ngày của thầy cũng rất trẻ trung, năng động.

Thùy Anh