Thầy giáo liên tục ép bé 6 tháng tuổi uống rượu bia

Trong clip quay tại một buổi sinh nhật ở thị trấn Ferrenafe, Tây Bắc Peru, thầy giáo đã liên tục ép một em bé uống rượu, bia bằng cách nhúng ngón tay trong bia rượu rồi chấm vào miệng bé.

Clip: Thầy giáo liên tục ép bé 6 tháng uống rượu bia

Được biết đoạn clip gây sốc được quay lại và đăng tải bởi một người có mặt tại bữa tiệc tên là William Daniel Camacho Diaz, cùng với chia sẻ: “Vào ngày sinh nhật của Eloy Camacho Diaz cùng cháu trai của anh ấy. Cậu bé đang cố gắng tỏ ra lạnh lùng, tôi hy vọng cậu bé sẽ không giống bố Edgar Alexander Camacho Diaz, thật buồn ngủ”.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook ở Peru. Sau đó, nó đã bị xóa khi nhận quá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Một người bình luận: “Họ đang nghĩ cái quái gì vậy? Rất nhiều người ước họ có con và những tên ngốc này đang làm gì thế?”.

Một người khác nói thêm: “Thẩm phán nên hành động ngay bây giờ”.

Hình ảnh em bé bị ép uống rượu bia

Cụ thể, trong clip, một bé trai chưa đầy 6 tháng tuổi đang được một người phụ nữ bế ngồi trên đùi. Một người đàn ông đã đút cho bé uống rượu bằng cách nhúng ngón tay của mình vào ly rượu rồi chấm vào miệng bé. Sau đó, người đàn ông tiếp tục cầm một chai bia đưa lên miệng bé. Khi thấy bé quay đầu, người đàn ông này lại tiếp tục dùng cách trên để ép bé uống bia.

Người đàn ông trong clip sau đó được xác định là Eloy Camacho Diaz, bác của bé trai bị ép uống bia rượu trong clip, đồng thời là giáo viên tại một trường học địa phương.

Ông Gloria Jimenez, người đứng đầu ngành giáo dục địa phương, sau đó cho biết đã gửi báo cáo về vụ việc đến cơ quan chức năng địa phương.

Trà Li The Sun