Thầy giáo khống chế vợ con: Gọi người mang sữa cho con

Thầy giáo nước ngoài dùng hung khí khống chế vợ và con, tuy nhiên ông bố vẫn gọi người mang sữa cho con.

Khuya 30/10, người phụ nữ gọi điện cho Cảnh sát 113 với thái độ hoảng hốt, nói rằng chồng tên Ken (quốc tịch Mỹ, 50 tuổi) đang khống chế 2 con, cố thủ trong căn hộ ở lầu 8 chung cư Him Lam (khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Chị này tỏ ra rất lo sợ đến tính mạng của con, do ông Ken đang ở trạng thái tức giận sau cuộc cãi vã của hai vợ chồng.

Thầy giáo khống chế vợ con: Gọi người mang sữa cho con - Ảnh 1

Cảnh sát bao vây hiện trường (Ảnh VNE)

Bên dưới sảnh, rất nhiều người dân tập trung theo dõi cuộc giải cứu. Một số người quen biết với những người ở thuê trong căn hộ cho hay, ông Ken (quốc tịch Mỹ) thuê căn hộ này cùng vợ (người Việt Nam) và 2 con nhỏ.

Được biết trước đây hai vợ chồng ông Ken từng thuê ở chung cư Him Lam rồi chuyển ra ngoài thuê biệt thự, gia đình mới quay lại chung cư này cách đây một tháng. Hiện ông Ken dạy thêm tiếng Anh cho một số em nhỏ trong chung cư.

Thầy giáo khống chế vợ con: Gọi người mang sữa cho con - Ảnh 2

Cảnh sát túc trực phía ngoài căn hộ (Ảnh VNE)

Theo thông tin trên VNE, lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh cho biết, khi tiếp nhận thông tin ban đầu từ người phụ nữ, lực lượng chức năng lo ngại sự an nguy của 2 đứa trẻ nên điều nhiều lực lượng đến.

Ông Ken tuy không mở cửa làm việc nhưng thái độ khá điềm tĩnh, cho rằng chỉ muốn được nghỉ ngơi cùng các con và sẽ làm việc với cảnh sát khi có mặt luật sư của ông ta vào sáng nay.

Bạn của vợ chồng ông Ken cho hay họ nhận được điện thoại cầu cứu từ người vợ. Khi chạy sang, họ thấy ông Ken uy hiếp vợ và hai con nhỏ. Mọi người khuyên can nhưng ông không mở cửa nên đã báo công an.

Thầy giáo khống chế vợ con: Gọi người mang sữa cho con - Ảnh 3

Công an tập trung khá đông nhưng vẫn chưa có động thái tiếp cận căn hộ của ông Ken (Ảnh TTT)

Sáng 31/10, ông Ken vẫn gọi điện cho một người mang sữa đến cho con. Đến gần trưa 31/10, cảnh sát vẫn tập trung rất đông ở chung cư Him Lam, nơi người đàn ông nước ngoài uy hiếp vợ và 2 con.

My Nguyễn (Tổng hợp)