Thầy giáo giở trò đồi bại với trò: Nữ sinh dễ thương

Theo điều tra thầy giáo mặc dù có gia đình nhưng thấy nữ sinh dễ thương nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Thầy giáo đó là Lê Văn Hiếu (34 tuổi, giáo viên một trường cấp 2 ở xã Trí Phải, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Theo thông tin trên CA.TPHCM, thầy giáo đang bị công an huyện Thới Bình tạm giữ để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, thầy Hiếu từng đứng lớp của nữ sinh Nguyễn Thị Hà (15 tuổi, hiện tại học lớp 10) năm học 2015-2016. Mặc dù có gia đình nhưng thấy Hà dễ thương, thầy Hiếu nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Sau khi Hà lên học cấp ba, thầy Hiếu vẫn thường xuyên liên lạc với nữ sinh này. Ngày 6/9, Hiếu gọi điện rủ Hà đi uống cá phê. Khi Hà đi xe đạp một mình, hướng về xã Trí Phải thì gặp Hiếu đứng chờ bên đường. Sau đó, thầy giáo này kéo Hà vào vườn mía và giở trò đồi bại.

Ngày 30/9, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) khởi tố, bắt tạm giam Lê Văn Hiếu.

Thầy giáo giở trò đồi bại với trò: Nữ sinh dễ thương - Ảnh 1

Lê Văn Hiếu. Ảnh: C.A

Như thông tin trước đó, trao đổi với báo chí, người thân của thiếu nữ cho biết, gần một tháng nay cháu đã bỏ học vì hoảng sợ, tâm lý không ổn định sau khi bị thầy giáo giở trò.

Người thân của nữ sinh cho biết, ngay khi phát hiện ra sự việc, rất nhiều người thân, người dân đã tổ chức vây bắt đối tượng Hiếu. Sau hơn nửa giờ tìm kiếm thì phát hiện được nơi trú ẩn của đối tượng này và giao cho công an xã Trí Phải truy vấn.

"Trong lúc bị công an xã đặt vấn đề như tố cáo của gia đình nữ sinh về việc thầy giáo này có hành vi đồi bại thì Hiếu đánh một công an viên chảy máu mũi. Sự việc sau đó được Công an xã Trí Lực ghi nhận và lập biên bản nhưng Hiếu không bị bắt giữ.

Trong đêm đó, Hiếu cũng được đưa xe máy về nhà", một người thân của nạn nhân kể lại.

"Trước khi Hiếu bị bắt một tuần, cơ quan công an đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình đình chỉ công tác thầy giáo này để phục vụ điều tra", lãnh đạo ngành giáo dục Thới Bình nói.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh