Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke: 'Chỉ nhắc nhở, rút kinh nghiệm'

Vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Bình Sơn (Triệu Sơn, Thanh Hóa) đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke đã bị nhắc nhở, rút kinh nghiệm.

Những ngày qua, phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn đã phản ánh, nhân dịp 20/11 (Ngày nhà giáo Việt Nam) thầy Nguyễn Thế Sơn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đưa 6 nữ sinh lớp 9 lên ô tô của mình đi hát karaoke.

Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke: 'Chỉ nhắc nhở, rút kinh nghiệm' - Ảnh 1

Trường THCS Bình Sơn nơi thầy Sơn đang công tác (Ảnh intenet)

Việc làm của thầy Sơn đã gây bức xúc đến phụ huynh học sinh, vi phạm đạo đức nhà giáo và yêu cầu xử lý, chuyển công tác. Mặc dù sự việc diễn ra từ năm 2014 nhưng huyện vẫn chưa trả lời thỏa đáng.

Chiều ngày 4/10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Trung Thành, Chánh văn phòng UBND huyện Triệu Sơn cho biết: “Sau khi có thông tin về trường hợp thầy Sơn đưa các em học sinh đi hát karaoke, huyện đã giao cho Phòng giáo dục xử lý”.

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện đã xuống gặp thầy Sơn, việc làm nêu trên của thầy Sơn là không phù hợp, đồng thời nhắc nhở và rút kinh nghiệm.

Ông Thành còn cho biết, ngoài nội dung trên thì thầy Sơn đã có đơn tố cáo thầy Bình (Hiệu trưởng nhà trường) về các khoản thu chi trong năm học không đúng quy định.

“Vụ việc được Thanh tra huyện đã thanh tra xong và đang hoàn thiện báo cáo chờ Chủ tịch UBND huyện xử lý” ông Thành cho biết.

Có thể nói vụ việc của thầy Sơn đưa các nữ sinh đi hát karaoke nhưng lãnh đạo huyện đã không giải quyết dứt điểm để tình trạng kéo dài, gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường giáo dục và mất đoàn kết nội bộ. Yêu cầu huyện Triệu Sơn cần xử lý nghiêm.

Thu Huyền