Thầy giáo để lại thư tuyệt mệnh trên Facebook rồi treo cổ tự tử

Người vợ phát hiện chồng mình đã treo cổ tự tử trên cây nhãn trước nhà, nguyên nhân ban đầu được xác định là do áp lực nợ nần quá lớn.

Thầy giáo để lại thư tuyệt mệnh trên Facebook rồi treo cổ tự tử - Ảnh 1

Hình minh họa.

Ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Công an xã Khánh Thành, Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một thầy giáo treo cổ tự tử, nguyên nhân ban đầu được xác định là do áp lực nợ nần quá lớn.

Vào khoảng 4h sáng ngày 3/10, gia đình bất ngờ phát hiện anh Nguyễn Hữu Việt (SN 1978, trú tại xã Khánh Thành, Yên Thành, Nghệ An) treo cổ tự tử. Được biết, anh Việt hiện đang là giáo viên cấp 1, Trường Tiểu học Bảo Thành (Yên Thành).

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, thời điểm trên vợ thầy Việt dậy nấu ăn sáng như thường lệ thì phát hiện chồng mình đã treo cổ tự tử trên cây nhãn trước nhà.

Quá hoảng sợ, người vợ tri hô kêu cứu, người thân và hàng xóm nhanh chóng cắt dây đưa thầy Việt xuống nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trong khi chưa rõ nguyên nhân cái chết, người thân phát hiện lá thư tuyệt mệnh và sổ sách nợ nần mà thầy Việt để lại. Gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nên đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Ngô Toàn