Thay đổi tư duy lối mòn, cô gái trẻ đã thành công với thu nhập khủng

Vượt lên những rào cản và sự phản đối kịch liệt của gia đình, Thu Thủy đã tự mình tạo dựng công việc kinh doanh riêng và hoàn toàn độc lập tài chính. Phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất khi họ tự làm chủ cuộc sống của mình.

“Life is a surprise gift”, cuộc sống luôn quay theo một guồng quay của riêng nó và tạo nên những ngả rẽ đầy thử thách và cơ hội cho cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Thủy. Từ một cô gái bình thường với làn da sạm và luôn có sự tự ti, mặc cảm với bạn bè, giờ đây cô đã hoàn toàn thay đổi.

Trước kia, Thủy là một nhân viên văn phòng và mức thu nhập chưa đến 3 triệu/tháng. Cô cảm thấy chán nản với bản thân và công việc hiện tại của mình. So với những bạn bè cùng tuổi thì cô cảm thấy mình thua kém rất nhiều vì tuy bằng tuổi cô nhưng nhiều người đã có công việc với mức lương cao chót vót, mua được nhà xe.

Cô bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh, lúc này cô vẫn tiếp tục đi làm và xem việc kinh doanh chỉ như một nghề tay trái. Cô thử các loại mặt hàng nhưng đều thất bại nhưng không nản chí. Sau những lần thất bại thì con đường thành công đã đến gần hơn với cô nhờ vào cơ duyên với nhãn hàng Skinaz danh tiếng được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng và đặc biệt sản phẩm đã giúp làn da của cô trở nên trắng sáng, mịn màng và căng bóng hẳn ra, chính cô còn không tin khi nhìn mình trong gương.

Thế là cô quyết định lao vào cuộc chơi lớn dù lúc đó trong tay không có vốn nhưng cô đã chạy khắp nơi để vay mượn. Sau hơn một tháng kinh doanh và thấy có dấu hiệu khả quan thì cô đã viết đơn xin nghỉ việc mà không bàn bạc với bất kì ai trong gia đình kể cả với chồng, để tập trung kinh doanh.

Lúc đó bị mọi người cho rằng cô thật cứng đầu, điên rồ khi bỏ một công việc ổn định để ra làm một ngành nghề bấp bênh như kinh doanh mỹ phẩm online. Bởi theo quan điểm của mọi người thì họ muốn cô làm công việc Nhà nước để yên phận, “con gái chỉ cần có công việc nhàn và ổn định là đủ, còn kinh tế để chồng lo” bị phản đối dữ dội nhưng với đam mê cô đã bỏ ngoài tai và cố gắng một mình xoay sở mọi thứ.

Thủy của bây giờ đã khác Thủy của ngày hôm qua nhiều lắm rồi” (cô vừa cười vừa nói). Cô thấy mình suy nghĩ tích cực hơn, luôn vui vẻ và cảm thấy bản thân tự tin hơn khi đã độc lập và tự chủ trong vấn đề kinh tế với nguồn thu nhập mà trước giờ cô chưa từng mơ ước tới.

Bây giờ, khi cô nhìn thấy có rất nhiều bạn trẻ cũng như cô ngày xưa, tự ti và cảm thấy muốn thay đổi bản thân nhưng không biết nên làm thế nào thì cô có sự đồng cảm sâu sắc. Do đó, để tạo cơ hội thay đổi và tăng mức thu nhập cho nhiều người đang muốn tạo dựng một công việc kinh doanh cá nhân, cô đã và đang thực hiện các chính sách tuyển đại lý cho hệ thống của mình. Khi tham gia hệ thống của Thủy các bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình và được đào tạo bài bản về các kỹ năng mềm, kỹ năng marketing cũng như kỹ năng bán hàng online...

Thủy luôn suy nghĩ: “Hãy làm chủ bản thân mình, làm chủ tài chính, dám nghĩ dám làm và phải có ý chí nghị lực phấn đấu không được bỏ cuộc thì mới có thể đạt được thành công ngoài mong đợi”. Ngoài ra, cô còn luôn tự nhủ với bản thân rằng: “Phụ nữ có hai điều phải làm được đó chính là: phải làm đẹp và phải làm giàu, vì nhờ hai điều này mà bạn mới có được sự tự tin, quyến rũ và sự tôn trọng từ người khác”, để bản thân mình không ngừng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm chính hãng của Skinaz cao cấp hãy liên hệ với Thủy qua Facebook cá nhân Tina Thủy Nguyễn hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/skinazvietnamhd/ hay gọi trực tiếp qua số điện thoại: 09.8583.2632 để được tư vấn về sản phẩm và đăng ký trở thành đại lý của nhãn hàng Skinaz.

HX (Theo Nld.com.vn)