Thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên: 'Giờ tôi không dám đi dạy vào buổi tối'

Sau khi bị tố sờ đùi học viên nữ và bị hành hung, quay clip tung lên mạng, anh T.A. không dám nhận dạy lái xe vào buổi tối vì sợ nguy hiểm.

Thầy dạy lái xe bị đánh vì nghi sờ đùi nữ học viên. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc anh Phạm T.A. (SN 1983, Hoài Đức, Hà Nội) làm nghề dạy lái ô tô bị hành hung, quay clip tung lên mạng vì nghi sờ đùi nữ học viên, anh T.A. cho biết, sau sự việc anh T.A. đã làm đơn tố cáo nữ học viên xúc phạm và bôi nhọ mình. Anh khẳng định không hề có hành vi sờ đùi mà chỉ nhấc chân học viên trong trường hợp đảm bảo an toàn khi lái xe, tránh tai nạn đáng tiếc.

Theo đơn tố cáo của anh T.A., vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5/5 ở chung cư số 75 Tam Trinh (quận Hoàng Mai). Lúc này, học viên L. và em gái học viên vừa lên xe thì xuất hiện nhóm 7 người đàn ông vây xe và đánh anh T.A. Dù nam lái xe này van xin nhưng nhóm người chỉ dừng lại khi công an xuất hiện.

Sau sự việc gây ồn ào những ngày vừa qua khiến anh T.A. rất mệt mỏi. Vì công khai số điện thoại trên kênh Youtube với những clip dạy lái xe thực tế, cách lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ… nên có người đã tìm được số của anh nhắn tin đe dọa, chửi bới trên facebook. Có người dọa giết cả nhà khiến bản thân anh T.A. rất lo lắng, không dám ra đường vào buổi tối.

“Do tính chất đặc thù công việc dạy lái xe rất bận, suốt ngày di chuyển ngoài đường. Buổi tối nhiều học viên cũng đề nghị được dạy nhưng tôi chỉ dạy những người thân quen mà mình đã từng dạy chứ không dạy người lạ nữa. Khi học viên đề nghị dạy tối vì họ bận thì tôi chuyển cho người khác chứ tôi chưa dám. Nhỡ ai thù ghét gây hại cho mình thì khổ mình và gia đình người thân của mình”, anh T.A. nói.

Ngày 13/5, anh T.A. cũng đã có buổi làm việc với Công an quận Hoàng Mai về sự việc trên. Tại đây lực lượng công an tiến hành thực nghiệm việc bảo trợ tay lái trong tình huống khẩn cấp tại sao thầy giáo lại phải dùng tay để kéo chân học sinh ra khỏi bàn đạp ga. Công an cũng yêu cầu anh viết lại tường trình sự việc. Từ khi xảy ra sự việc cho tới nay anh cũng chưa từng gặp lại nữ học viên vì quá trình điều tra công an làm việc độc lập với hai bên.

Đình Văn - Theo Đời sống Plus/GĐVN