Thay dây da, kim loại đồng hồ Orient giá bao nhiêu tiền?

  Báo Dân Sinh
  1 liên quanGốc

  Đối với các hãng nổi tiếng thì những dịch vụ như thay dây đồng hồ Orient nở rộ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, đặc biệt là dây da và dây kim loại.

  Bảng giá thay dây đồng hồ Orient da và kim loại chính hãng

  Hiện nay, Orient đang sử dụng 2 chất liệu chính để gia công dây đồng hồ là da và kim loại, do đó, khi có nhu cầu, người dùng cũng tìm đến các loại chất liệu này để thay thế cho chiếc đồng hồ của mình. Trong đó,

  Giá thay dây da đồng hồ Orient chính hãng dao động từ 1 triệu. Thông thường, giá dây da đồng hồ Orient chính hãng sẽ chiếm khoảng 30% giá trị sản phẩm.

  Tương tự như dây da, giá thay dây kim loại đồng hồ Orient chính hãng cũng chiếm khoảng 30% giá trị đồng hồ, rơi vào khoảng 1.5 triệu đồng trở lên.

  Thay dây đồng hồ Orient Sun And Moon bằng khoảng 30% giá trị của đồng hồ

  Tuy nhiên do thương hiệu Orient quá nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc,... nên những phụ kiện gốc cho từng mẫu cụ thể là không sẵn có tại tại Việt Nam. Trong trường hợp người dùng muốn sử dụng lại mẫu cũ thì có thể “order” từ hãng.

  Bằng cách đến các chuỗi bán lẻ ủy quyền của Orient tại Việt Nam là Đồng Hồ Hải Triều để gửi thông tin. Tại đây, đại lý có nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển lên hãng gia công, thời gian chờ đợi gia công, kiểm định và vận chuyển là từ 2 - 4 tháng.

  Bảng giá thay dây đồng hồ Orient từ các hãng phụ kiện

  Như đã đề cập, nếu chọn dịch vụ thay dây đồng hồ Orient chính hãng, người dùng phải chờ đợi từ 2 - 4 tháng với giá dao động từ 1 triệu trở nên Đồng Hồ Hải Triều có thêm một giải pháp khác nhanh và rẻ hơn.

  Đó là sử dụng các loại dây đồng hồ phụ kiện như Hirsch và Masamu. Đây là hai thương hiệu dây chiếm thị phần lớn tại Việt Nam với đầy đủ từ dây da, dây kim loại,... đa dạng màu sắc, kích cỡ và chất liệu phù hợp nhu cầu.

  Thay dây đồng hồ Orient Sun And Moon bằng thương hiệu Hirsch chỉ với giá chưa đến 1 triệu và có sẵn hàng

  Trong đó, Hirsch là thương hiệu dây da nhập khẩu Áo được thành lập vào năm 1765. Là đơn vị lâu đời nên Hirsch đang là nhà cung ứng toàn cầu trong ngành dây da đồng hồ với chất liệu da thật, công nghệ hiện đại giúp đạt chất lượng tốt nhất.

  Masamu là thương hiệu dây da Handmade được chế tác bởi các nghệ nhân Việt dựa trên chất liệu da nhập khẩu từ châu Âu cùng công nghệ chịu lực toàn dải, giúp dây da có độ bền vượt trội và gần như không hư hỏng khi sử dụng.

  Cả hai thương hiệu này đều có sẵn nhiều phụ kiện dây đồng hồ để thay thế tốt cho người dùng Orient. Giá bán của Hirsch và Masamu khá tốt, chỉ dao động từ khoảng 450.000đ cho một phiên bản da thật, đầy đủ chế độ bảo hành đi kèm.

  Dây da Masamu với chất lượng tốt và độ bền cao

  Thay dây da đồng hồ Orient cần lưu ý những gì?

  Orient là thương hiệu đồng hồ không quá đắt tiền nhưng vẫn là hàng chính hãng, độ bền tốt và thời gian sử dụng dài lâu. Do đó, khi sử dụng những dịch vụ như thay dây đồng hồ Orient thì người dùng phải cẩn thận.

  Thứ nhất, trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều dòng dây da giá rẻ được gia công chủ yếu từ sợi tổng hợp với tồn dư hóa chất cao, không đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng có thể gây ra các dị ứng về da.

  Dây da Hirsch có nhiều công nghệ độc quyền giúp không gây ra tình trạng hôi tay, đặc biệt, người dùng có thể vệ sinh thoải mái

  Thứ hai, nếu sử dụng dây da chất lượng thấp, không chính hãng sẽ khiến quá trình đeo không như ý. Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng ẩm ướt (vì dây không có khả năng thấm và khô nhanh), đây cũng là nguyên nhân gây ra mùi hôi.

  Thứ ba, một số dòng dây đồng hồ Orient không đảm bảo về chất lượng thì việc vệ sinh, bảo quản đều không hề dễ dàng. Chúng nhanh chóng xuống cấp như gãy, bong tróc, phai màu,... khiến đồng hồ giảm đi giá trị.

  Hirsch là thương hiệu dây da đồng hồ lâu đời của thế giới và là nhà cung ứng quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay

  Cuối cùng, địa chỉ thay dây cũng quyết định đến chất lượng và tuổi thọ vì trên thị trường hàng giả rất nhiều. Để mua sắm hàng chính hãng, người mua nên đến những đại lý ủy quyền của Orient, Hirsch, Masamu để được đảm bảo.

  Tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là đại lý ủy quyền của Orient, Hirsch và Masamu, người dùng dễ dàng mua sắm và được hướng dẫn cách thay dây da đồng hồ Orient đúng giúp duy trì chất lượng sử dụng bền lâu.

  PV

  Nguồn Dân Sinh: https://baodansinh.vn/thay-day-da-kim-loai-dong-ho-orient-gia-bao-nhieu-tien-20220610173027.htm