Thầy Công Phượng đi học, ghé thăm quân bầu Đức ở U23 Việt Nam

HLV Nguyễn Quốc Tuấn tranh thủ ra sân tập VFF theo dõi các học trò cũ ở CLB HAGL tập luyện trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngày mai (5/12), lớp học HLV bằng chuyên nghiệp của AFC (AFC Professional Coaching Diploma) sẽ khai giảng tại VFF. Đây là kỳ học cuối trước của các HLV Việt Nam trước khi họ bước vào kỳ sát hạch lấy bằng.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người vừa từ chức HLV trưởng HAGL cách đây chưa lâu, là một trong số các học viên. Có mặt ở VFF chiều nay (4/12), thầy cũ của Công Phượng tranh thủ ghé qua sân tập theo dõi buổi tập của U23 Việt Nam. Ông dự khán cùng hai người đồng nghiệp đến từ Malaysia, những người cũng tham gia khóa học của AFC.

Thầy Công Phượng đi học, ghé thăm quân bầu Đức ở U23 Việt Nam - Ảnh 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn dự khán buổi tập của U23 Việt Nam.

Ở đợt tập trung U23 Việt Nam hướng tới giải giao hữu M-150 và vòng chung kết U23 châu Á, HLV Park Hang Seo triệu tập tới 10 cầu thủ HAGL. Trong đó, Châu Ngọc Quang và A Hoàng là những gương mặt do chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn đưa lên đội hình chính của đội bóng Phố Núi và trao cơ hội ra sân ở V-League.

Ngọc Quang và A Hoàng từng được triệu tập lên U22 Việt Nam trong năm 2017 dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên cả hai đều không được góp mặt ở vòng loại giải U23 châu Á cũng như SEA Games 29.

Trong số các cầu thủ HAGL lên tuyển, có 2 người chưa thể tham gia tập cùng cả đội từ ngày đầu tập trung. Tuấn Anh và Đông Triều cùng 3 đồng đội khác vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ của đội tuyển do chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Thầy Công Phượng đi học, ghé thăm quân bầu Đức ở U23 Việt Nam - Ảnh 2

Châu Ngọc Quang trong buổi tập chiều 4/12

Thầy Công Phượng đi học, ghé thăm quân bầu Đức ở U23 Việt Nam - Ảnh 3

Công Phượng trò chuyện cùng 2 trợ lý HLV người Hàn Quốc sau buổi tập.

Thầy Công Phượng đi học, ghé thăm quân bầu Đức ở U23 Việt Nam - Ảnh 4

Tuấn Anh, Đông Triều, Đức Chinh, Thanh Thịnh và Tiến Dũng là 5 cầu thủ phải tập riêng ở sân tập bên cạnh.

Ngọc Anh