Thấy con cá nằm thoi thóp giữa đường, người đàn ông đi ôtô có hành động bất ngờ

Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Ai nấy xem xong đều dành lời khen ngợi trước hành động đẹp của người đàn ông.

Mới đây một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, ghi lại hành động đẹp của người đàn ông đi ôtô thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong clip là hình ảnh một chiếc ô tô màu trắng đang di chuyển sát vào lề đường rồi dừng lại. Sau đó, một người đàn ông và một bé trai bước xuống xe. Lúc này, hai người phát hiện một con cá nằm im bất động nay sát vệ đường. Cách nó không xa là quầy bán cá, tuy nhiên lúc này không có bất kỳ ai trông coi hàng quán.

Mãi không thấy người bán cá xuất hiện, người đàn ông quyết định dùng tay bắt con cá đang nằm trên đường, bỏ lại vào thùng. Không những vậy, người này còn che chắn cẩn thận để những con cá không nhảy ra ngoài.

Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú và ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều dành lời khen cho hành động đẹp của người đàn ông.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thay-ca-nam-thoi-thop-giua-duong-nguoi-dan-ong-co-hanh-dong-bat-ngo-202402231439051776.html