Thầy cầu hôn trò ngay trên sóng truyền hình ở Olympic Tokyo 2020

  SaoStar
  10 liên quanGốc

  Nữ vận động viên đấu kiếm Maria Belen Pérez Maurice người Argentina được HLV Lucas Saucedo ngỏ lời cầu hôn khi cô đang trả lời phỏng vấn truyền hình.

  Ở tuổi 36, Olympic Tokyo 2020 có thể là kỳ Thế vận hội cuối cùng của nữ vận động viên đấu kiếm Maria Belen Perez Maurice người Argentina.

  María đến Tokyo năm nay với hy vọng giành huy chương cho đoàn thể thao Argentina, nhưng cô thi đấu không thành công khi nhận thất bại trước đối thủ Anna Marton người Hungary với điểm số 12-15 và phải dừng bước sớm.

  HLV Lucas Saucedo và nữ vận động viên đấu kiếm Maria Beren Pê Maurice.

  Mặc dù vậy, Olympic Tokyo 2020 sẽ vô cùng đáng nhớ với Maria. Trong lúc Maria đang trả lời phỏng vấn trực tiếp, huấn luyện viên Lucas Saucedo bất ngờ đưa bảng có dòng chữ cầu hôn cô, ngay trong khung hình của truyền hình.

  Nội dung tờ giấy mà HLV Lucas Saucedo đưa lên ngay trong khung hình của kênh TyC Sports, có nội dung: "Flaca (tên thân mật của Maria Maurice), em có muốn kết hôn với anh không? Hãy làm ơn!", cùng với một hình vẽ ngộ nghĩnh.

  Maria quay lại, cô bất ngờ đến phát khóc. Sau một vài tiếng hét kinh ngạc, nữ vận động viên đấu kiếm 36 tuổi gật đầu rồi hôn Lucas Saucedonhư muốn nói:"Vâng, em đồng ý!".

  Lucas Saucedo cầu hôn Maria ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

  HLV Lucas Saucedo và cô học trò, cũng là đồng đội cũ Maria có mối quan hệ thân thiết suốt 17 năm qua.

  Năm 2010, Saucedo từng cầu hôn, nhưng Maurice khi đó từ chối. Nhưng ở lần thứ hai, nữ kiếm thủ Argentina đã đồng ý. "Tôi quên hết mọi thứ rồi. Và tôi nhận lời cầu hôn của anh ấy, tất nhiên rồi", Maurice nói khi tiếp tục trả lời phỏng vấn.

  "Maurice đến Olympic Tokyo với mong muốn tìm huy chương, nhưng cô lại ra về với chiếc nhẫn đính hôn", tạp chí thể thao Mỹ Sports Illustrated bình luận.

  Maria là kiếm thủ nổi tiếng của Argentina.

  Được biết, Saucedo nhờ một tình nguyện viên tại địa điểm tổ chức thi đấu chuẩn bị sẵn một tờ giấy để viết lời cầu hôn. Tình nguyện viên này ban đầu từ chối, nhưng đã thay đổi quyết định khi Saucedo đề nghị đổi tờ giấy để lấy một chiếc huy hiệu Olympic.

  Maria từng giành huy chương đồng vào năm 2015 và huy chương bạc năm 2019 tại Đại hội Thể thao Liên châu Mỹ. Nữ kiếm thủ vừa bước sang tuổi 36 hôm 12/7 vừa qua còn giành huy chương vàng tại giải vô địch đấu kiếm Liên châu Mỹ năm 2014.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/thay-cau-hon-tro-ngay-tren-song-truyen-hinh-o-olympic-tokyo-2020-202107270722343131.html