'Thật đau đớn nếu anh ấy đến United'

Khi biết MU đang săn đón người cũ của CLB, các CĐV Man City đã có những phản ứng trái chiều.

Hợp đồng của Jerome Boateng với Bayern Munich còn đến tháng 06/2021 nhưng Man United và Man City vẫn ráo riết săn đuổi khi mới đây đích thân GĐĐH Bayern, Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng xác nhận sẽ bán anh ngay trong mùa hè này nếu được giá.

Từ khi thi đấu cho Hùm xám, hậu vệ người Đức đã cùng đội bóng mang về 6 chức vô địch Bundesliga và 1 Champions League. Bên phía Man City, HLV Pep Guardiola cũng đang muốn mang Boateng trở lại để có thêm sự lựa chọn hỗ trợ cho Vincent Kompany, Nicolas Otamendi, John Stones và Aymeric Laporte.

"Có phài tôi là người duy nhất ở đây nghĩ rằng chúng ta nên cần một hậu vệ khác không? Tôi tin vào Stones và Laporte. Thêm vào đó, Otamendi và Kompany thì Kompany khỏe hơn."

"Tôi nghĩ là chúng ta không cần anh ấy, nhưng Boateng có đẳng cấp thế giới và vượt trội so với các hậu vệ mà chúng ta có. Nếu Stones có thể đạt đến đẳng cấp của Boateng thì thật may mắn. Boateng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo"

"Mặc dù dễ bị chấn thương nhưng tôi không cho rằng Kompany có đẳng cấp thấp hơn Boateng. Anh ấy có thể hướng dẫn tốt cho Stones và Laporte. Nếu gạt đi những chấn thương thì anh ấy là người hùng của CLB ở mọi thời đại."

"Tại thời điểm này chúng ta đang có những hậu vệ như Kompany và Otamendi. Họ có thể hướng dẫn được cho Stones và Laporte. Chúng ta chỉ cần một trung vệ khác khi họ rời đi hoặc giải nghệ.

"Thật đau đớn nếu anh ấy đến United."

"Tôi không muốn anh ấy quay về."

"Tôi không chắc về anh ấy, trước đây anh ấy đã nhạt nhòa vì chơi cùng những cầu thủ không phù hợp. Tôi không nghĩ chúng ta cần anh ta vì đội đã có 4 hậu vệ rồi."

"Chúng ta không nên chi tiêu những gì không cần thiết. Stones và Laporte đều có tiềm năng tốt như Boateng cả. Hơn nữa chúng ta cũng có những trung vệ chất lượng như Otamendi và Kompany. Chưa kể chi phí của anh ấy có thể lên đến 60 triệu bảng + . Đây là điều hoàn toàn vô nghĩa khi Pep thích Stones hơn."

Trang Ý