Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng'

Một chàng trai đã thắp nến thành hình mặt trăng và trái tim để cầu hôn bạn gái, nhưng mọi việc đổ bể vào phút chót.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 1

Chàng trai đã mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho màn cầu hôn bạn gái vô cùng lãng mạn tại một trường đại học ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Nhưng mọi việc lại không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 2

Khi chàng trai thắp nến để chuẩn bị cho màn cầu hôn lãng mạn, hai nhân viên an ninh của trường xuất hiện và bắt giữ anh chàng này trong khi cô bạn gái vẫn chưa có mặt.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 3

Cư dân mạng sau đó đã bày tỏ sự cảm thông với anh chàng tội nghiệp. “Điều mà chàng trai không biết là bạn gái của anh ta đã gọi điện cho nhân viên an nình”, một cư dân mạng viết, trong khi một người nói hài hước rằng anh chàng trai muốn cầu hôn các nhân viên an ninh.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 4

Gần đây, một vụ tỏ tình gây náo động tại một trường đại học ở Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc đã thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận. Đáng nói là màn tỏ tình không gây sốt vì hoành tráng với dàn siêu xe hay những món quà đắt đỏ, cũng không thu hút bằng sự lãng mạn để đời mà bởi có nhiều tình tiết kịch tính.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 5

Dưới chân tòa nhà kí túc xá nam của một trường đại học ở Thương Khâu, Hà Nam, một nữ sinh đã thắp nến thành hình trái tim để tỏ tình với người trong mộng.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 6

Màn tỏ tình dũng cảm của nữ sinh đã khiến nhiều sinh viên trong ký túc xá chú ý và kéo xuống cổ vũ nhiệt tình. Không ngờ rằng, khi cả hai đang ngượng ngùng trên sân trường thì một nam sinh giấu mặt đã vụng trộm hắt chậu nước đúng hình trái tim xếp bằng nến của cô gái, khiến toàn bộ số nến tắt ngấm.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 7

Một số người có mặt tại hiện trường đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc hài hước này và đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự chú ý lớn. Nhiều người mắng mỏ nam sinh giấu mặt vì ghen tị với bạn học đã hành động như một kẻ tiểu nhân.

Thắp nến cầu hôn bạn gái và cái kết 'đắng lòng' - Ảnh 8

Trước đó, ngay cổng Học viện Công nghiệp Tây An, một nam sinh giăng biểu ngữ lãng mạn, chuẩn bị nến hình trái tim để tỏ tình bất ngờ, không may cô gái chưa đến thì trái tim nến đã bị người gác cổng xịt bọt cứu hỏa tắt ngấm.