Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall

Đây là lần đầu tiên một khu vườn trong nhà rộng gần 220 m2 với nhiều điểm nhấn ấn tượng và tràn ngập hương thơm diệu kỳ từ ngàn hoa xuất hiện giữa lòng thành phố.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall - Ảnh 1

Khu vườn hoa diệu kỳ đặt tại sảnh chính của trung tâm thương mại Crescent Mall, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ ngàn cánh hoa tinh túy của nước Pháp. Các bức tường được bao quanh bằng hoa với thiết kế rực rỡ và có chiều cao 1,8 m.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall - Ảnh 2

Tâm điểm của khu vườn là tháp hoa khổng lồ cao 8 m, rộng 3 m, mô phỏng theo hình dạng nguyên bản của tháp Eiffel. Đây là món quà đặc biệt nhãn hàng nước xả vải Comfort dành tặng cho phái đẹp. Khu vườn mở cửa từ nay đến hết ngày 15/3 để người dân vào tham quan và chụp ảnh.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall - Ảnh 3

Cũng trong sự kiện này, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang Hương ngàn hoa. Bộ sưu tập gồm những thiết kế ấn tượng được kết thủ công, tinh xảo từ hàng ngàn bông hoa.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall - Ảnh 4

Các mẫu váy tỏa hương thơm độc đáo theo 4 chủ đề của Comfort: tinh tế, say đắm, quyến rũ và diệu kỳ - hương thơm mới nhất vừa ra mắt trong sự kiện mà Vân Trang, Trúc Diễm và Hà Anh Tuấn cùng tham gia.

Tháp Eiffel bằng hoa khổng lồ xuất hiện tại Crescent Mall - Ảnh 5

Vân Trang góp mặt trong sự kiện ra mắt Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ.

Comfort đã chính thức ra mắt sản phẩm Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm mang đến trải nghiệm hương thơm từ ngàn hoa tinh túy của Pháp. Nhờ ưu điểm giữ mùi hương lưu luyến suốt ngày dài, sản phẩm giúp phái đẹp tạo dấu ấn hương diệu kỳ cho chính mình và các thành viên trong gia đình thông qua quần áo, vải vóc. Độc giả xem thêm về sự kiện giới thiệu sản phẩm tại đây .

Sơn Trà