Thao túng 'Produce X 101', Lee Dae Hwi: 'Thật đau lòng, hy vọng các bạn có thể vượt qua!'

Nam ca sĩ Lee Dae Hwi (AB6IX) bày tỏ suy nghĩ về cuộc tranh cãi gian lận kết quả sê ri Produce 101 trong thời gian gần đây!

Vào chiều ngày 08/11, Lee Dae Hwi và Kang Min Ah đã tham dự buổi họp báo cho dự án phim truyền hình ngắn sắp tới đài SBS - Mon Chou Chou Global House. Sự kiện được tổ chức tại tại tòa nhà SBS ở Yangcheon-gu, Seoul. Trong quá trình trao đổi với các phóng viên, giọng ca AB6IX đã được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về tranh cãi thao túng bầu cử liên quan đến sê ri Produce 101.

Được biết, giám đốc sản xuất Ahn Joon Young gần đây đã thừa nhận việc gian lận, sắp xếp kết quả đội hình debut ở mùa 3 Produce 48, và mùa bốn - Produce X 101 đài Mnet. Trước đó, Lee Dae Hwi được đông đảo công chúng biết đến khi tham gia Produce 101 mùa 2 và đã thành công khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One.

Trả lời câu hỏi tại buổi họp báo, chàng ca sĩ sinh năm 2001 nhận xét: “Em cũng đã nhận được câu hỏi này tại showcase AB6IX cho sự trả lại, nhưng vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều kể từ lúc đó. Thật là đau lòng ạ”.

Lee Dae Hwi nói tiếp: “Thật không may là ngay cả sự chăm chỉ của các thực tập sinh cũng bị lu mờ. Em hy vọng các bạn ấy có thể vượt qua chuyện này”.

Mặt khác, Lee Dae Hwi đã xuất hiện tại đêm chung kết Proudce X 101. Ngoài ra, cậu ấy còn gây bất ngờ khi trở thành nhà sản xuất âm nhạc cho bản ballad xúc động Dream For You. Ca khúc thể hiện ước mơ, khát vọng, dàng tặng cho 20 thực tập sinh sau khi khép lại vòng đấu.

Dream for you.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới!

Hạnh Phạm (Theo Soompi)