Thảo Tâm 'Mắt Biếc' khoe ảnh ông bà nội với nhan sắc đỉnh cao một thời khiến fan trầm trồ

Chỉ cần nhìn vào nhan sắc hiện tại của Nguyễn Lâm Thảo Tâm thì sẽ không thấy bất ngờ khi chiêm ngưỡng dung nhan 'cực phẩm' một thời của ông bà nội cô.

Ở cái thời mà công nghệ còn chưa phát triển, photoshop chưa làm bạn với mọi nhà và make-up chưa trở thành “ánh trăng lừa dối” thì nhan sắc của các mỹ nam, mỹ nữ thời xưa luôn là một chủ đề nóng được mọi người quan tâm.

Mới đây, khi giải đáp thắc mắc của fan trên Instagram, cô Hồng bước ra từ bộ phim “Mắt biếc” Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã công khai ảnh thời trẻ của ông bà nội khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa bởi visual đỉnh cao của ông bà Thảo Tâm.

Cụ thể, khi được fan tương tác trên Q&A: “Cho em xin công thức tạo ra vẻ đẹp của chị đi” Thì Tâm đã đăng ngay tấm hình thời trẻ của ông bà nội kèm với câu trả lời: “Chắc tui nhiều phần giống bên nội, ông bà ngoại tui cũng đẹp nữa nhưng mà tui không có hình! Bạn ba mẹ cũng hay bảo ba mẹ “visual” từ hồi đó luôn lắm. Tui là một hậu duệ may mắn và được lớn lên trong tình yêu của những người tuyệt vời”.

Trong câu trả lời của Tâm, “hotgirl IELTS” cũng khéo léo tiết lộ rằng cả ông bà ngoại và ba mẹ mình cũng đều là mỹ nam, mỹ nữ thời còn trẻ. Điều đó cũng không mấy bất ngờ khi nhìn vào ngoại hình của Thảo Tâm hiện tại, hotgirl 10x tài năng sở hữu vẻ đẹp có thể thu hút mọi ánh nhìn, đẹp bất chấp dù là mặt mộc hay mọi phong cách trang điểm, quần áo, kiểu tóc,…

khánh vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/thao-tam-mat-biec-khoe-anh-ong-ba-noi-voi-nhan-sac-dinh-cao-mot-thoi-7161305.html