Thành viên SNSD nghi bị quấy rối tại hậu trường sân khấu, fan phẫn nộ

Thành viên SNSD Hyo Yeon bị cho là bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường buổi diễn vào tối 15/9. Cộng đồng fan Kpop đang rất tức giận và cố gắng truy tìm nghi can.

Thành viên SNSD nghi bị quấy rối tại hậu trường sân khấu Một tài khoản Twitter đăng tải đoạn video làm dấy lên nghi ngờ về việc thành viên SNSD Hyo Yeon bị quấy rối tình dục tại hậu trường buổi biểu diễn.

Tối 15/9, thành viên SNSD Hyo Yeon có buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc World Club Dome với tư cách DJ. Cô tham dự chương trình theo lời mời của nhà sản xuất nổi tiếng Dimitri Vegas.

Tại hậu trường đêm diễn này, Hyo Yeon bị cho là bị quấy rối tình dục bởi một nhân viên người nước ngoài.

Cụ thể, thành viên SNSD đã mở một đường link livestream không khí tại hậu trường buổi diễn. Trong khi cô đang giao lưu với người hâm mộ, một tình huống hỗn loạn giữa nữ thần tượng 29 tuổi với các nhân viên hậu trường đã xảy ra.

Vào thời điểm này, đoạn video trích từ livestream cho thấy Hyo Yeon đã lên tiếng nhắc nhở một người đàn ông ngoại quốc: "Đừng động vào tôi". Cô liên tục nhấn mạnh tới 4 lần với thái độ khá khó chịu.

Hình ảnh của Hyo Yeon tại buổi diễn tối 15/9.

Từ thái độ của Hyo Yeon, nhiều người tin rằng cô đã bị quấy rối ngay tại hậu trường buổi diễn. Bên cạnh đó, hậu trường sân khấu có ánh sáng khá kém, cộng thêm video rung lắc khiến người hâm mộ không thể xác định được người đã quấy rối nữ ca sĩ nhóm SNSD là ai.

Ngoài ra, một nhân viên người nước ngoài lớn tiếng dọa nạt Hyo Yeon khiến fan rất tức giận. "Đây là sân khấu của tôi, cô phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ", người này nói.

Fan tin rằng đây là giọng nói của người đã có hành vi quấy rối thành viên nhóm SNSD. Sau sự việc này, Hyo Yeon đã cố gắng cười vui vẻ và an ủi người hâm mộ rằng có những tình huống cô không thể tránh được trong cuộc sống.

Cộng đồng fan Kpop đang rất tức giận và cố gắng tìm ra người đàn ông đã quấy rối Hyo Yeon.

Hiện, người hâm mộ Kpop nói chung và của SNSD nói riêng đang rất phẫn nộ trước tình huống này. Cộng đồng fan đang lên tiếng chỉ trích ban tổ chức chương trình, đồng thời cố gắng truy tìm ra người đàn ông đã quấy rối nữ thần tượng Kpop.

Hyo Yeon sinh năm 1989, là thành viên của "nhóm nữ quốc dân" SNSD. Cô đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm.

Nữ thần tượng 29 tuổi từng phát hành 2 sản phẩm solo Mystery (2016) và Wannabe (2017). Mới đây, Hyo Yeon trở lại showbiz với tư cách DJ cùng nghệ danh Hyo.

Tuệ Lâm