Thành viên rời WINNER xóa tâm thư gửi fan, YG có màn đáp trả 'lạnh gáy'

Có vẻ như việc bất ngờ rời nhóm từ anh chàng này vẫn chưa thể êm đẹp.

Vào ngày 25 vừa qua, YG Entertainment có thông báo chính thức về sự ra đi của thành viên Nam Tae Hyun khỏi WINNER. Sau đó, Anh chàng này đã nhanh chóng viết một bức thư gửi người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện tại những chia sẻ ấy đã bị xóa và thay thế bởi một bức ảnh tự chụp.

Thành viên rời WINNER xóa tâm thư gửi fan, YG có màn đáp trả 'lạnh gáy' - Ảnh 1

Bức thư viết tay của anh gửi tới người hâm mộ.

Nội dung bức thư anh chia sẻ: “Tôi thực sự rất hạnh phúc vì nhận được nhiều yêu thương của các bạn khi còn trong nhóm WINNER . Quyết định này đưa ra sau khi đã được bàn bạc kỹ lưỡng. Ước muốn của tôi vẫn là làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, điều đó sẽ không thay đổi. Hẹn gặp lại các bạn qua nhiều dự án đặc biệt khác”.

Thành viên rời WINNER xóa tâm thư gửi fan, YG có màn đáp trả 'lạnh gáy' - Ảnh 2

Hiện tại tấm ảnh chụp bức thư đã bị xóa.

YG Entertainment cũng có màn đáp trả khá lạnh lùng đó là lập tức đổi hình ảnh trên trang Facebook chính thức WINNER. Tuy nhiên, thay vì sử dụng một bức ảnh mới của bốn thành viên còn lại thì ông lớn này lại cập nhật tấm hình thời debut của nhóm. Đặc biệt thành viên Nam Tae Hyun đã bị cắt đi, điều này khiến cho đông đảo người hâm mộ bức xúc.

Thành viên rời WINNER xóa tâm thư gửi fan, YG có màn đáp trả 'lạnh gáy' - Ảnh 3

Tấm hình thời WINNER debut nhưng đã cắt thành viên Nam Tae Hyun. Đây được cho là một màn đáp trả “lạnh gáy” từ YG gửi tới anh chàng này.

Thành viên rời WINNER xóa tâm thư gửi fan, YG có màn đáp trả 'lạnh gáy' - Ảnh 4

Tae Hyun rời WINNER vào ngày 25/11/2016.

Những sân khấu cuối cùng của Tae Hyun cùng các thành viên:

Sentimental

Okey Dokey & Baby Baby

Tiên Yokiu