Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất

Bên cạnh dàn ca sĩ đã quen thuộc như Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước,... sự trở lại hoành tráng của Nguyễn Quân hứa hẹn sẽ là một màu sắc ấn tượng trong team HLV Đức Trí.

Sing My Song - Bài hát hay nhất đã lên sóng tập đầu tiên với 10 sáng tác mới mẻ, đầy màu sắc. Tham gia chương trình, ngoài những gương mặt lần đầu xuất hiện, không ít những ca sĩ nổi tiếng, đã có tên tuổi trong làng nhạc cũng hào hứng chinh phục bộ tứ huấn luyện viên gồm nhạc sĩ Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong. Nguyễn Quân, thành viên của nhóm nhạc It’s Time là một điển hình. Khiến cả trường quay phải chìm đắm trong giai điệu tươi vui cùng nội dung ý nghĩa của ca khúc Nắm đôi tay của anh, anh là thí sinh duy nhất khiến 4 vị HLV phải gạt cần lựa chọn trong tập 1 của chương trình.

Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 1

Nguyễn Quân hiện đang hoạt động cùng nhóm It’s time, và là một trong những nhóm nhạc ấn tượng của X Factor mùa đầu tiên.

Nắm đôi tay của anh - Nguyễn Quân

Khi nhìn thấy mặt của Nguyễn Quân, HLV Đức Trí hào hứng khi nhận ra người tuy quen nhưng lại mang một phong cách rất khác khiến anh rất bất ngờ. Anh chàng đã “đánh gục” được nhạc sĩ Đức Trí bởi giai điệu đặc biệt của ca khúc Nắm đôi tay của anh. Và khi nhận biết được cả 3 HLV đều bấm chọn, nhạc sĩ Đức Trí có vẻ rất lo sợ sẽ vụt mất phong cách âm nhạc ấn tượng này vì cảm thấy Nguyễn Quân khá phù hợp với NS Nguyễn Hải Phong.

Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 2

Với giai điệu mới lạ, anh chàng đã “đánh gục” cả 4 HLV.

HLV Giáng Son cũng rất mong muốn có được màu sắc của Nguyễn Quân trong đội của mình, cô cho rằng chàng trai này không nên về đội của Nguyễn Hải Phong vì cùng phong cách, thay vào đó hãy mở rộng màu sắc của mình nếu như về những đội khác. Trước ý kiến của Giáng Son, Nguyễn Hải Phong liền đáp trả: “Bài này không thể không thành hit được, nó phải nằm trong Album của anh”.

Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 3

Các thành viên trên ghế nóng đều mong muốn Nguyễn Quân sẽ về đội của mình.

Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 4

Chinh chiến cho cùng thì kết quả HLV Lê Minh Sơn vẫn là người chiến thắng.

Là người gạt cần cuối cùng, HLV Lê Minh Sơn chia sẻ: “Tôi không nhanh tay như các anh, chị ngồi đây. Tôi nhắm mắt lại và thưởng thức hết bài hát. Em có tinh thần rất tốt, với thị trường âm nhạc hiện tại rất trẻ trung, mãnh liệt. Nếu em về với đội tôi, tôi tin phần lời bài hát sẽ hay hơn”. Trước lời nhận xét “ngọt ngào” của Lê Minh Sơn, Nguyễn Hải Phong cũng ra sức chiêu dụ: “Em ơi, em đừng về với đội của Lê Minh Sơn, vì phần lời bài hát đã có anh đây rồi, anh sẽ giúp em viết lời hay hơn nhiều. Anh sẽ không làm mất cá tính của em, anh sẽ giúp em viết lời hay hơn. Anh Khẳng định luôn”. Trước những lời khen của bộ tứ quyền lực, sau một thời gian ngắn đắn đo suy nghĩ, Nguyễn Quân đã quyết định về với HLV Đức Trí.

Thành viên It's Time tái xuất khiến 4 HLV 'đấu đá' trên ghế nóng Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 5

Trước những lời khen của bộ tứ quyền lực, sau một thời gian ngắn đắn đo suy nghĩ, Nguyễn Quân đã quyết định về với HLV Đức Trí.

Bên cạnh dàn ca sĩ có tiếng như Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước ,… sự trở lại hoành tráng của Nguyễn Quân hứa hẹn sẽ là một màu sắc ấn tượng trong team HLV Đức Trí. Cùng chờ những diễn biến tiếp theo sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3 và những thông tin bất ngờ tại Saostar.vn nhé!

Nhật HưngWindy