Thanh Thúy mặc sexy, 'khiêu khích' Dương Triệu Vũ

Nữ diễn viên hóa thân thành một ca sĩ gợi cảm trong tiết mục biểu diễn đêm mở màn 'Cặp đôi hoàn hảo'.

Trong liveshow 1 diễn ra tối 20/1, diễn viên Thanh Thúy hóa thân thành một ca sĩ thập niên 70 trong ca khúc 'Nỗi lòng'. Cô mặc bộ đầm đỏ rất sexy.

Thanh Thúy khoe những vũ điệu cũng gợi cảm không kém, 'khiêu khích' bạn diễn là ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ vào vai một người khách, say mê tiếng hát của cô gái.

Cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng, rất khó để nhận ra ai là ca sĩ, ai là diễn viên trong tiết mục này.

Cặp Thái Trinh - Phan Anh mở màn chương trình với ca khúc 'Bức họa đồng quê'. Cả hai tung hứng ăn ý, nhưng chàng MC chưa gây được ấn tượng về giọng hát. Anh bị nhiều khán giả nhận xét là hát như nói.

Diễn viên Minh Tiệp được giám khảo khen khá nhiều trong khi màn trình diễn của anh không hay. Minh Tiệp hát không chuẩn nốt và để lộ nhược diểm phát âm tiếng Anh rất dở. Anh và ca sĩ Hà Thúy Anh kết hợp trong ca khúc quen thuộc 'I swear' và Minh Tiệp còn trổ tài beatbox nhưng còn rất ngượng ngập.

Siêu mẫu Lê Trung Cương và ca sĩ Khánh Ngọc chọn màu sắc khác hẳn trong tiết mục của mình. Họ hát 'Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây' của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp tròn trịa và nhiều cảm xúc, nhận được vô số lời khen ngợi.

Diễn viên Kim Oanh lại chưa tạo được dấu ấn trong liveshow 1 với ca khúc 'Ngẫu hứng sông Hồng' hát cùng ca sĩ Quang Hào. Dù rất cố gắng, nữ diễn viên vẫn để lộ nhiều khuyết điểm trong giọng hát.

Nhà thiết kế Thuận Việt lại có màn trình diễn rất dễ thương cùng ca sĩ Thảo Trang với 'Marry you'. Anh được kỳ vọng sẽ còn gây nhiều bất ngờ trong các đêm thi tới.

Nghệ sĩ hài Cát Phượng và ca sĩ Phan Đinh Tùng 'tung chiêu' gây cười trong đêm mở màn. Tiết mục 'Đường xa ướt mưa' của cặp này được cả giám khảo và khán giả yêu thích, dù Cát Phượng hát không thật xuất sắc.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng