Thanh Thúy lộ miếng dán ngực trên sóng trực tiếp

Khi nằm trên tay bạn diễn, nữ diễn viên vô tình để lộ miếng dán ngực silicon ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Trong đêm mở màn của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai diễn ra tối qua 20/1, nữ diễn viên Thanh Thúy cùng Dương Triệu Vũ thể hiện ca khúc Nỗi lòng, nhạc phẩm mang âm hưởng jazz vốn là thế mạnh của cô. Không chỉ khiến mọi người bất ngờ về khả năng hát live tốt, “bà mẹ một con” còn mang đến cho khán giả hình ảnh cô gái sexy trên sân khấu, khác hẳn sự “chân chất” của cô trước đó.

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trong đêm mở màn Cặp đôi hoàn hảo

Trên sân khấu, Thanh Thúy diện bộ váy đỏ cúp ngực, khoe trọn vai trần quyến rũ. Tuy nhiên, vì màn biểu diễn quá "sung" nên Thanh Thúy đã không để ý chiếc váy cúp ngực sexy của mình bị tuột và để lộ một phần miếng silicon dán ngực. Ngay lập tức, nhiều khán giả xem đài cũng như xem trực tiếp tại sân khấu đã không ngớt xôn xao bàn tán về phút hớ hênh này của người đẹp.

Chia sẻ về sự cố trên, bà xã của Đức Thịnh cho biết: "Tôi không hề biết điều đó cho đến khi có người nói với tôi. Trước giờ tôi luôn rất kỹ càng trong chuyện trang phục để không phải xảy ra những điều không mong muốn".

"Cái áo lót và áo đầm đã được may dính vào với nhau, và quả thực tôi đã hơi sơ suất khi quên không tính đến miếng dán vì hơi gấp gáp. Chuyện lộ hàng của người ta thì tôi thấy, không ngờ một ngày nó lại xảy ra với tôi, chỉ vì tôi quá tập trung cho tiết mục của mình. Hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho sự cố này", Thanh Thúy giải thích.

Hình ảnh sexy của Thanh Thúy trong đêm thi:

Mai Nguyên