Thảnh thơi hơn Hữu Thắng, Riedl cho cầu thủ 'xả trại'

Trong khi HLV Hữu Thắng cùn ĐT Việt Nam đã rời thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar) về TP.HCM để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi thì phía đối thủ, HLV Alfred Riedl lại cho các họ trò “xả trại” về thăm gia đình.

Thảnh thơi hơn Hữu Thắng, Riedl cho cầu thủ 'xả trại' - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng và thầy Riedl. Ảnh: Đ.H

Ngày 27.11, ĐT Việt Nam đã rời thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar) về TP.HCM để chuẩn bị cho trận bán kết gặp Indonesia. HLV Hữu Thắng đã quyết định đưa quân về TP.HCM thay vì Hà Nội để làm quen với điều kiện thời tiết nắng nóng giống như ở Indonesia.

Trong khi đó, HLV Alfred Riedl đang cho các cầu thủ Indonesia nghỉ 3 ngày sau khi kết thúc vòng bảng về thăm gia đình và xả stress sau khi giành vé vào bán kết đầy kịch tính. ĐT Indonesia sẽ tập trung trở lại vào ngày 29.11.

Trong cuộc đối đấu với ĐT Việt Nam ở trận lượt đi, HLV Riedl sẽ mất 2 hậu vệ Aryanto và Basna do nhận 2 thẻ vàng. Trong khi đó, HLV Hữu Thắng cũng không có sự phục vụ của Đình Luật do nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Campuchia.

Thảnh thơi hơn Hữu Thắng, Riedl cho cầu thủ 'xả trại' - Ảnh 2

Ở trận đấu gần nhất, ĐTVN thắng Indonesia 3-2. Ảnh: Đ.H

Hiện tại, phía Indonesia vẫn chưa chốt chính thức về địa điểm thi đấu trận bán kết lượt đi. Quyết định cuối cùng về địa điểm tổ chức trận bán kết sẽ được AFF thống nhất với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vào tối 28.11.

Theo Tổng thư ký PSSI Ade Wellington, hiện tại có 3 địa điểm được xem xét là SVĐ Gelora Bandung Lautan Api (GBLA, thành phố Bandung), SVĐ Pakansari (thành phố Cibinong, Tây Java) và SĐV Manahan (Solo). Trong đó, sân Pakansaria cách thủ đô của Indonesia hơn 50 km, sân GBLA cách khoảng 170 km.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và Indonesia ra ngày 3.12 trên sân khách. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 10.12 trên sân Mỹ Đình.

HOÀI ĐAN