Thanh Thảo: 'Tôi luôn tin vào sự chung thủy tuyệt đối của người yêu mình'

"Cho đến tận hôm nay tôi vẫn trân trọng những gì đã qua, vẫn cảm nhận mình đã được yêu quá nhiều, đã có được một người đàn ông hết lòng vì mình." - 'Búp Bê' trải lòng.

- Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow cách đây vài tháng, khi nhắc đến từ "hạnh phúc" chị bỗng rơi nước mắt, tại sao vậy?

- Tôi không muốn đổ thừa cho số phận vì hạnh phúc hay không là do chính mình lựa chọn. Mọi quyết định của mình trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến hiện tại. Có những sai lầm tôi mắc phải thời tuổi trẻ đã dẫn hai chữ "hạnh phúc" đi quá xa tầm tay với của tôi. Nhiều khi nhắc đến tôi lại cảm thấy mủi lòng.

Ca sĩ Thanh Thảo. Ảnh: Rin Trần

- Một lần khác khi thấy đồng nghiệp được bạn trai dìu lên sân khấu chị cũng khóc. Lúc đó tâm trạng của chị ra sao?

- Lúc đó tôi xúc động khi nhớ lại những khoảnh khắc mà tôi từng được nâng niu và chiều chuộng giống như vậy. Thậm chí người đàn ông của tôi còn yêu tôi nhiều hơn như thế. Anh ấy có thể chăm sóc cho tôi những điều chu đáo và tỉ mỉ nhất.

- Trên trang cá nhân, gần đây không còn thấy chị đăng ảnh người đàn ông luôn ở cạnh chị suốt 6 năm qua. Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng chị "đứng núi này trông núi nọ"?

- Cho đến tận hôm nay tôi vẫn trân trọng những gì đã qua, vẫn cảm nhận mình đã được yêu quá nhiều, đã có được một người đàn ông hết lòng vì mình. Tôi có nhiều lý do để không đăng tải hình ảnh của người yêu mặc dù anh ấy luôn bên cạnh trong mỗi chuyến đi xa của tôi. Đó cũng là một cách để tôi giữ sự bền vững cho cuộc tình của mình.

- Thế còn thông tin anh chị đã chia tay nhau thì sao?

- Khi nói về chuyện tình cảm tôi luôn giữ một chừng mực nhất định, vì chẳng có gì là mãi mãi. Sau những va vấp trong cuộc sống, tôi cẩn trọng hơn để giữ lại những khán giả thương yêu mình bằng chính những nỗ lực và sự tận tâm với nghề, không phải bằng những thông tin về mặt tình cảm.

Tình cảm của chúng tôi cũng đong đầy hạnh phúc nhưng không thiếu sóng gió, cũng có mâu thuẫn, cũng nay chia tay mai huề lại vì lý do chính là vẫn còn yêu nhau như bao cặp đôi khác thôi. Mỗi lần như thế mà đăng báo thì ngại lắm. Nên riêng chuyện tình cảm xin phép cho tôi giữ lại chút riêng tư cho mình.

- Nhiều người không tin vào sự chung thủy của tình yêu trong giới nghệ sĩ, chị nghĩ gì?

- Tôi luôn tin vào sự chung thủy tuyệt đối của người yêu mình và trân trọng điều đó. Đó cũng là cách tôn trọng bản thân mình để thấy mình luôn được yêu thương như thế nào. Nếu phải kết thúc thì chỉ vì chúng tôi không có tiếng nói chung, thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày mà thôi.

Thanh Thảo vẫn sống độc thân ở tuổi 39.

Theo Ngô Trác

Ngôi Sao