Thanh Thảo thân mật với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Tin đồn giọng ca "Búp bê con trai" đã có tình yêu mới râm ran khắp giới showbiz Việt, nhưng cô vẫn rất kín tiếng về mối quan hệ mới.

Sau khi ra mắt CD album Để ta say với bao oán trách, giận hờn và đau khổ, Thanh Thảo đã lấy lại phong độ. Cô đang có những bước rất chu đáo cho liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát vào ngày 11/11/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Đặc biệt nhất trong chương trình là phần kết hợp giữa Thanh Thảo với dàn nhạc giao hưởng do Trần Nhật Minh chỉ huy.

Trần Nhật Minh tốt nghiệp loại xuất sắc Nhạc viện Magnitogorsk (CHLB Nga) và là nghiên cứu sinh tại Nhạc viện Quốc gia Tchaikovsky, Matxcơva với chuyên ngành Chỉ huy hợp xướng.

Anh từng đoạt giải nhì cuộc thi quốc tế dành cho các nhà chỉ huy trẻ tổ chức tại thành phố Vladivostok (2004) và giải Khuyến khích tại cuộc thi chỉ huy hợp xướng hàn lâm toàn Liên bang Nga (2006).

Hiện Trần Nhật Minh đang công tác tại Nhà hát Giao hưởng - vũ kịch TP.HCM.

Mặc dù còn đến 1 tháng nữa liveshow Thanh Thảo mới diễn ra, nhưng Nhật Minh và dàn nhạc giao hưởng đã bắt đầu tập dượt.

Trần Nhật Minh bàn bạc ý tưởng hòa âm với nhạc sĩ Anh Khoa - đạo diễn âm nhạc của live show ThanhThảo.

"Búp bê" tiết lộ, chính Nhật Minh là người ở bên cạnh cô trong suốt khoảng thời gian khó khăn và sóng gió. Anh đã động viên tinh thần để cô phấn đấu vươn lên và giúp cô tự tin có sự phối hợp độc đáo này trong liveshow.

Ngoài chuyện chỉ huy dàn nhạc, Nhật Minh còn nhiệt tình có mặt trong suốt các buổi tập của Thanh Thảo để hướng dẫn cô cách hát, cách diễn đạt nội dung bài hát cho hợp với dàn nhạc của anh.

Khi được hỏi lý do vì sao nhận lời kết hợp với Thanh Thảo, Nhật Minh trả lời: "Đây là sự kết hợp rất hài hòa, không hề gượng ép. Chúng tôi làm tốt nhất cho sự kết hợp giữa 2 bên bằng những lần tập dợt kỹ lưỡng. Tôi có cảm hứng nhiều hơn qua những bản hòa âm rất hay của nhạc sĩ Anh Khoa và thấy phục sự cố gắng vươn lên của Thanh Thảo".

Khách mời liveshow "Chuyện" của Thanh Thảo tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) có NSƯT Thành Lộc, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Andy Quách, Lương Thế Thành và dàn giao hưởng TP.HCM.

Giá vé khoảng 300.000 đồng, phù hợp với học sinh - sinh viên . Đặc biệt, vé VIP sẽ được tặng kèm một CD album Để ta say và một cuốn sách do chính Thanh Thảo là tác giả, nhà báo Trung Nghĩa chắp bút. Cuốn sách viết về những tâm sự của Thanh Thảo từ tuổi thơ đến khi trưởng thành. Vé bán từ ngày 20/10.

Hotline: 0902707878 - 0906720696 - (08) 22240481 - (08) 36021682.

Nam Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam