Thanh Thảo: 'Mình làm gì mình cảm thấy thích, còn antifan thì thời nào cũng có'

Thanh Thảo đã lên tiếng sau khi sản phẩm cover mới nhất của cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Mới đây, Thanh Thảo đã có chia sẻ ngắn trên trang cá nhân sau khi MV cover "Bên Trên Tầng Lầu" của nữ ca sĩ vừa ra mắt đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cụ thể, cô cho biết mục đích thực hiện MV cover trên nhằm tạo sự mới mẻ, hợp trend hiện tại và gây sự chú ý đến giới trẻ.

Chính vì thế, ekip và cô đã chọn vũ điệu của Wednesday để dàn dựng vào trong đoạn clip cover để tạo nên phiên bản ra mắt công chúng. Cô cũng khẳng định hình tượng búp bê và dòng nhạc remix là sở trường của mình.

Thanh Thảo chia sẻ khi bản cover "Bên Trên Tầng Lầu" kết hợp với vũ đạo của Wednesday bị phản ứng tiêu cực

Thanh Thảo chia sẻ khi bản cover "Bên Trên Tầng Lầu" kết hợp với vũ đạo của Wednesday bị phản ứng tiêu cực

Nói về các ý kiến trái chiều, thậm chí bị chỉ trích nặng nề là "ô dề" khi thực hiện MV cover nói trên, cô cho biết: "Còn về nhận định thì 9 người 10 ý, có người khen thì phải có người chê là chuyện bình thường, chẳng có gì phải suy nghĩ. Mình làm gì mình cảm thấy thích, còn anti fan thì thời nào cũng có. Không nên quá bận tâm!".

Thanh Thảo vừa cover ca khúc của Tăng Duy Tân vừa hóa trang đúng y như nhân vật Wednesday nổi tiếng trong loạt phim Netflix

Trong MV cover "Bên Trên Tầng Lầu", Thanh Thảo vừa cover ca khúc của Tăng Duy Tân vừa hóa trang đúng y như nhân vật Wednesday nổi tiếng trong loạt phim Netflix, vừa hát vừa nhảy trên nền nhạc remix. Bên cạnh phần vũ đạo khá "ô dề", giọng hát của cô cũng đã bị chỉnh autotune quá đà. Rất đông khán giả khi xem đoạn clip nói trên đã đồng loạt "lắc đầu thở dài".

Thanh Thảo liên tiếp gây tranh cãi khi cover hit của đàn em

Trước đó, Thanh Thảo cũng nhận về chỉ trích nặng nề khi cover “Gặp nhưng không ở lại” khiến không ít người gắn mác 2 chữ "thảm họa". Đáp lại luồng dư luận chỉ trích khi đó, Thanh Thảo cũng lên tiếng, "hờn dỗi" bày tỏ nỗi lòng. Nữ ca sĩ cho rằng các bạn khán giả trẻ bây giờ thích cách xử lý ca khúc mới mẻ, không sến súa thì cũng giống như việc fan của nữ ca sĩ thích cách cô đưa những thể loại Rap, Hip-Hop vào nhạc Việt những năm 1999 - 2000 vậy.

Hải Thụy

Nguồn VTC: https://vtc.vn/thanh-thao-minh-lam-gi-minh-cam-thay-thich-con-antifan-thi-thoi-nao-cung-co-ar723801.html