Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris

Lê Thanh Thảo là mẫu Việt tiếp theo được ghi tên tại sàn diễn thời trang Paris mà bất kỳ chân dài nào cũng ao ước.

SHOW YDE

Ole Yde (sinh ngày 24/7/1978 tại Odense) là một nhà thiết kế thời trang của Đan Mạch có trụ sở tại Copenhagen. Ông là giám đốc sáng tạo và sáng lập cho thương hiệu YDE, ra mắt vào năm 2005. YDE là một thương hiệu Pret-a-Porter phụ nữ sang trọng của trụ sở tại Copenhagen
Sau đó, ông chuyển tới Copenhagen ở tuổi mười tám để tham dự Học viện Hoàng gia Đan Mạch Design School Fine Arts. Năm 2002, Yde bỏ học ngắn sau khi tốt nghiệp để theo đuổi giấc mơ của mình bắt đầu từ một nhãn hiệu riêng của mình.
Năm 2005, YDE giành được giải thưởng thiết kế tốt nhất của Illum. Tháng 9 năm 2009 đánh dấu sự mở cửa của các cửa hàng YDE đầu tiên tại Copenhagen; Ole Yde giành giải nhà thiết kế của năm tại ELLE Style Awards 2016.

Lê Thanh Thảo (cao 1m76) là gương mặt trẻ cá tính, lạnh lùng, ấn tượng. Bằng nỗ lực cá nhân và luôn phấn đấu trong nghề nghiệp, Lê Thanh Thảo luôn có mặt ở tất cả các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí uy tín hàng đầu tại Việt Nam với vai trò là người mẫu ảnh thời trang, người mẫu quảng cáo và đặc biệt hơn, cô là một trong những nàng thơ của NTK nổi danh làng mốt Việt - Đỗ Mạnh Cường.

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 1

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 2

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 3

Không khoa trương ầm ĩ như nhiều chân dài khác, Lê Thanh Thảo lặng lẽ “tấn công” thị trường thời trang hàng đầu thế giới - Paris và thật bất ngờ, cô đã trúng 2 show liên tiếp YDE show và TALBOT RUNHOF show nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2016.

SHOW TALBOT RUNHOF

Johnny Talbot sinh năm 1964 tại nashville Tennessee, bắt đầu sự nghiệp của mình như là một kỹ sư điện, đi từ các hình ngũ giác đài phát thanh giải phóng châu Âu ở Munich, nơi gặp gỡ của ngài với Runhof Adrian cảm hứng cho ông để ném trong khăn kỹ thuật và theo đuổi một nghề nghiệp trong thời trang. Johnny là người đứng đằng sau việc xây dựng phức tạp và độ chính xác toán học của mỗi và mọi Talbot Runhof mảnh.

Runhof Adrian sinh năm 1963 tại Mainz, Đức. Các doanh nghiệp gia đình đã đưa ông tiếp xúc gần gũi và mãnh liệt với thời trang ở một độ tuổi rất sớm. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình, ông đã tung ra thương hiệu đầu tiên và làm việc như tiếp thị, tư vấn bán hàng cho các thương hiệu thời trang quốc tế.

Như vậy, sau những đàn chị Tuyết Lan, Chà Mi, Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Minh Tú, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy thì Lê Thanh Thảo là chân dài tiếp theo ghi danh vào những mẫu Việt ghi dấu tại đấu trường thời trang quốc tế.

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 4

Thanh Thảo diện một thiết kế váy bằng chất liệu vải thêu ren lưới với một số điểm nhấn trong suốt nữ tính và nhẹ nhàng.

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 5

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 6

Thiết kế thứ 2 cô diện trong show có màu sắc sặc sỡ hơn với họa tiết hình học đan xen khá lạ mắt.

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 7

Thanh Thảo biểu diễn chuyên nghiệp như một siêu mẫu quốc tế với sắc thái cuốn hút.

Thanh Thảo khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện tại 2 show thời trang ở Paris - Ảnh 8

Nhã PhongTổng hợp