Thanh Thanh Hiền thổ lộ riêng tư trước ngày lên xe hoa

(HNMO) – Hai ngày nữa, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ lên xe hoa với con trai của ca sĩ Chế Linh – ca sĩ Chế Phong. Đám cưới của cặp nghệ sĩ này đang thu hút sự quan tâm của báo chí và công chúng, nhất là khi đây là lần lên xe hoa đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền dù chị đã có 2 cô con gái với người chồng trước.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong (con trai ca sĩ Chế Linh) tất bật chuẩn bị cho đám cưới

Trước ngày lên xe hoa, Thanh Thanh Hiền đã chia sẻ quan điểm của chị về cuộc sống chung, cũng như thời gian chị sẽ chia sẻ với hai cô con gái chung với chồng cũ.

* Được biết toàn bộ kịch bản đám cưới do chú rể dàn dựng và lên ý tưởng, có điều gì khiến chị muốn thay đổi vào giờ phút này nữa không?

- Toàn bộ kịch bản đám cưới được anh Phong lên ý tưởng từ cách đây rất lâu. Anh ấy muốn tự mình sắp đặt đám cưới này theo cách mà cả hai chúng tôi thấy thoải mái nhất. Anh ấy muốn rằng đám cưới của chúng tôi phải khác với những đám cưới bình thường khác. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật, chắc chắn sẽ có nhiều nghệ sĩ tham dự, chung vui trong ngày trọng đại và nhiều người sẽ tham gia góp vui bằng những tiết mục trình diễn riêng. Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn hài lòng trong khâu chuẩn bị và chờ đợi ngày trọng đại đang đến gần.

* Chị nói rằng, đây là lần lên xe hoa đầu tiên của mình, điều gì ở ca sĩ Chế Phong thuyết phục chị làm đám cưới dù trước đó cũng có không ít người đàn ông theo đuổi chị?

- Thật ra chẳng cần phải thuyết phục gì nhiều, chỉ cần hai người thật sự yêu nhau thì tự khắc muốn làm đám cưới với nhau. Cả hai chúng tôi đều không còn son rỗi khi đến với nhau nhưng chúng tôi muốn một đám cưới thật sự như mình mong muốn diễn ra. Trước kia, tôi cũng có một đời chồng và có 2 cô con gái chung nhưng tôi chưa lần nào được mặc váy cô dâu, cầm hoa cưới. Tôi nghĩ mình xứng đáng được một lần làm cô dâu đúng nghĩa.

Thanh Thanh Hiền cho biết, không gì là không thể tha thứ chỉ có sự thiếu trung thực là không thể bỏ qua

* Tình yêu của anh Chế Phong dành cho chị đặc biệt ở điểm nào?

- Khi yêu nhau, mỗi người sẽ có những cách khác nhau để thể hiện. Có người chỉ nói mà chẳng làm gì, có người thì ngấm ngầm để cho đối phương tự hiểu, có người lại cung phụng quá đà, còn anh Chế Phong lại thể hiện đúng với cách là tôi muốn. Cách anh ấy yêu thương, quan tâm tới tôi rất phù hợp với tính cách, lứa tuổi của tôi. Đó có lẽ là lý do mà chúng tôi muốn được ở bên nhau.

* Nhiều cặp vợ chồng trước khi lên xe hoa thường có những giao ước ngầm với nhau để sau này khi về sống chung sẽ không bị “sốc”. Trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân sau này, chị và anh ấy có giao ước với nhau điều gì không?

- Tôi luôn quan trọng sự trung thực, chân thật. Tôi không bao giờ quá quan trọng đến quá khứ của ai đó nhưng trong cuộc sống hiện tại mà không trung thực thì khó sống lắm. Cuộc sống vợ chồng không thể nói trước điều gì, có nhiều việc linh tinh cũng có thể thành chuyện lớn vì thế vợ chồng cần phải thẳng thắn, trung thực với nhau. Tôi quan niệm không gì là không thể bỏ qua được chỉ có sự thiếu trung thực là không thể chấp nhận được.

Thanh Thanh Hiền và hai cô con gái với chồng cũ

* Khi chị đi lấy chồng, tinh cảm của chị dành cho các con ít nhiều cũng bị chia sẻ. Chị nghĩ gì về điều này?

- Thật ra tình cảm mẹ con vẫn như vậy thôi dù tôi có đi lấy chồng hay không. Tôi vẫn luôn theo sát bước đi của con tôi và dành cho các con những điều kiện tốt nhất có thể. Bất cứ lúc nào các con cần tôi đều có mặt. Bất kể các con có ở với tôi hay không thì chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên. Cũng vì muốn ở gần con và bù đắp cho các con nên tôi đã mua nhà ở gần nhà các con mình để các con có thể đến với mẹ bất cứ lúc nào chúng thích.

* Lấy chồng rồi chị có đi hát nữa không?

- Chuyện lấy chồng và sự nghiệp hoàn toàn khác nhau. Chồng sắp cưới của tôi cũng chưa bao giờ có ý kiến gì về công việc của vợ. Khi cả hai đều là nghệ sĩ, chúng tôi đều hiểu việc ca hát là đời sống tinh thần không thể thiếu. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng nhau.

* Cám ơn chị và chúc chị hạnh phúc!