'Thánh sún' làng hài nổi tiếng một thời giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm xuất hiện trên truyền hình

  2 liên quanGốc

  'Thánh sún' Phạm Ngân Thảo từng khiến Trường Giang và Trấn Thành phải nghiêng ngã vì những miếng hài duyên dáng có cuộc sống thay đổi chóng mặt sau 2 năm nổi tiếng.

  Ngân Thảo (23 tuổi, đến từ Đồng Tháp) là cái tên từng được mọi người chú ý một thời gian dài, không chỉ trên truyền hình mà còn khuynh đảo cả mạng xã hội sau khi tham gia một chương trình về hài kịch. Với ngoài ngoại hình đặc biệt (bị sún 9 chiếc răng) cùng nét diễn duyên dáng, phần thi của hiện tượng mạng đã được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

  "Thánh sún" nổi tiếng một thời

  Sau khi nhận được gói tài trợ đặc biệt từ Ngô Kiến Huy, "thánh sún" Ngân Thảo đã có sự thay đổi về cả ngoại hình lẫn công việc. Trước khi nổi tiếng, cô gái trẻ tiết lộ từng bán hàng online để duy trì cuộc sống nhưng lượng người tương tác trong mỗi video không cao, công việc cũng không ổn định. Tuy nhiên, khi được nhiều người biết đến, trang cá nhân của cô nàng này bùng nổ về lượt xem lẫn lượt theo dõi.

  Ngân Thảo xinh đẹp lên trông thấy sau khi nổi tiếng

  Có được thành công, Ngân Thảo mượn đà đó để tiếp tục công việc bán hàng online của mình. Sau hơn 2 năm kể từ ngày nổi tiếng, cuộc sống của Ngân Thảo đã thay đổi khá nhiều. Thu nhập ổn định hơn nhờ công việc bán hàng nên cô cũng dư giả sắm sửa thêm quần áo mới, đi du lịch nhiều nơi.

  Ngoài ra, nhan sắc của cô nàng cũng thăng hạng vượt bậc, không còn là cô gái sún răng ngây thơ, Ngân Thảo đã lột xác thành một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, chỉ có một điều không thay đổi là "thánh sún" Ngân Thảo và bạn trai vẫn giữ mối quan hệ bền chặt, gắn bó với nhau.

  Cả hai rất thường đăng tải hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân và dành những lời tốt đẹp cho đối phương. Cộng đồng mạng cũng hi vọng cặp đôi sẽ sớm ngày nên duyên vợ chồng.

  Kim Nhung - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/thanh-sun-lang-hai-noi-tieng-mot-thoi-co-cuoc-song-ra-sao-202103131925074025.html