Thanh Sơn nói gì khi bị 'soi mói' đời tư?

'Đôi khi hơi khó chịu một chút vì bị soi mói quá nhiều. Đây là giai đoạn quan trọng tôi phát triển nghề vì thế tôi rất muốn mọi người tập trung mọi mối quan tâm vào công việc, vào những vai diễn của tôi', Thanh Sơn chia sẻ.

"Mình yêu nhau, bình yên thôi" với những diễn biến thú vị của cặp đôi Hân (Việt Hoa) - Đức Anh (Thanh Sơn) đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Đi qua giai đoạn bất đồng vì những sai lầm của Đức Anh, trong những diễn biến mới, hai vợ chồng đang dần hiểu nhau, xích lại gần nhau. Cụ thể, tập 31-32 mới đây, khi Hân chuẩn bị đi ngủ, Đức Anh gõ cửa, lấy lý do đưa em robot vào "check map" lau sàn hút bụi rồi lân la nằm lên giường vợ nhưng bị cô rút dép dọa đuổi chạy ra ngoài. Không bỏ cuộc, Đức Anh bấm chuông một lần nữa nhưng dùng chiêu mới - dán tờ giấy nhắn nhủ lên em robot: "Chị Hân ơi! Gia đình mình ngủ chung nhé!". Dù sau đó, ai về phòng nấy nhưng cả hai đều cười vui sướng khi nghĩ về nửa kia. Những hình ảnh, hành động trìu mến hơn mà cả hai dành cho nhau trong thời gian gần đây khiến cả hai chung cảm giác yêu lại từ đầu.

Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) có những phân cảnh tình cảm trong những tập gần đây

Chia sẻ những cảm xúc tự nhiên này, Thanh Sơn cho biết: "Ở phim với Khả Ngân (Gia đình mình vui bất thình lình), chúng tôi là một đôi đang yêu nhau. Ngay từ cảnh bắt đầu của phim là lúc tình yêu đang thăng hoa nên tôi và Khả Ngân cần tương tác trước để nhập vai ngay từ những tập đầu.

Còn ở phim lần này với Việt Hoa, ngay từ khi bắt đầu chúng tôi đã trong tình huống chuẩn bị ly dị rồi. Ngay từ đầu đã cãi nhau nhưng chính trong quá trình "hợp tác" cãi nhau đó chúng tôi đã hiểu được cách diễn của nhau. "Đường dây" cảm xúc đó dẫn đến những cảnh tình cảm sau này chúng tôi không bị "khớp" với nhau nữa".

Khi được hỏi về việc nhận được yêu mến của khán giả, thường xuyên được "ghép cặp", "đẩy thuyền" với bạn diễn nữ, thậm chí bị soi mói đời tư, Thanh Sơn thừa nhận anh đã phải mất một thời gian dài để làm quen với việc nổi tiếng và đôi khi cảm thấy phiền vì những tin đồn tình cảm.

Thanh Sơn thường xuyên được "đẩy thuyền" với các bạn diễn nữ

"Gọi là phiền cũng không đúng, chỉ là đôi khi hơi khó chịu một chút vì bị soi mói quá nhiều. Với tôi, giai đoạn này - tuổi sau 30 là giai đoạn rất may mắn, rất quý của một người diễn viên. Bởi có những vai diễn chỉ giai đoạn này mới nhập vai được, sau này hoặc trước đó không thể đảm nhận được. Đây là giai đoạn quan trọng tôi phát triển nghề vì thế tôi rất muốn mọi người tập trung mọi mối quan tâm vào công việc, vào những vai diễn của tôi. Tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội để sau khoảng thời gian tập trung cho sự nghiệp có thể thoải mái chia sẻ về bản thân, về cuộc sống riêng", nam diễn viên tâm sự.

Tuy nhiên, Thanh Sơn cũng hiểu thực tế của người nổi tiếng, khán giả luôn quan tâm tới mọi khía cạnh và đời tư là điều đương nhiên. "Vậy nên tôi mới nói phải mất một thời gian dài để làm quen với việc nổi tiếng. Còn hiện tại, tôi tập làm quen với việc mình sẽ được để ý, có thể xuất hiện những tin đồn này kia. Còn làm quen như thế nào thì khó gọi tên lắm. Nhưng đại loại là phải chấp nhận chuyện đó như một phần không thể khác của cuộc sống, của sự nghiệp", Thanh Sơn khẳng định.

Mình yêu nhau, bình yên thôi

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thanh-son-noi-gi-khi-bi-soi-moi-doi-tu-17224041714480452.htm