Thành phố Phủ Lý tổ chức Giải Cờ tướng chào Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 22/2, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Phủ Lý tổ chức Giải Cờ tướng đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự và động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn.

Các đơn vị nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức.

Các đơn vị nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức.

Trong thời gian một ngày, 48 kỳ thủ đến từ 16 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố Phủ Lý thi đấu theo hệ Thụy Sỹ lũy tiến 7 ván (tùy theo số lượng kỳ thủ tham gia).

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phủ Lý trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đoạt giải.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho kỳ thủ Văn Đại (Phường Hai Bà Trưng); giải Nhì cho kỳ thủ Xuân Quyết (Phường Trần Hưng Đạo); giải Ba cho kỳ thủ Hữu Mai (Phường Quang Trung) và 3 giải Khuyến khích. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Phường Hai Bà Trưng, giải Nhì thuộc về Phường Quang Trung và giải Ba thuộc về Phường Lê Hồng Phong.

Lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các kỳ thủ.

Trận đấu giữa kỳ thủ Phường Liêm Chính và Phường Trần Hưng Đạo.

Đông đảo người yêu môn cờ tướng đến xem và cổ vũ tinh thần cho các kỳ thủ.

Đây là giải truyền thống hằng năm của thành phố Phủ Lý dịp đầu Xuân mới, mở đầu cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người yêu bộ môn thể thao này. Đây cũng là dịp để các kỳ thủ được cọ xát, giao lưu, học hỏi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới.

Lê Dũng

Nguồn Hà Nam: https://baohanam.com.vn/the-thao/trong-tinh/thanh-pho-phu-ly-to-chuc-giai-co-tuong-chao-xuan-giap-thin-2024-115582.html