Thành phố Mexico đạt kỷ lục Guinness mới

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  3 liên quanGốc

  Thủ đô Mexico City của Mexico đã lập kỷ lục thế giới về tổ chức lớp học quyền anh (boxing) lớn nhất từ trước đến nay, với 14.299 người tham gia tại quảng trường trung tâm thủ đô, thị trưởng Claudia Sheinbaum thông báo hôm 18/6.

  Người tham gia tập quyền anh ở Mexico City, ngày 18/6.

  Người tham gia tập quyền anh ở Mexico City, ngày 18/6.

  Số lượng học viên khổng lồ dễ dàng vượt qua kỷ lục được thiết lập ở Moscow, Nga vào năm 2017, khi có 3.000 người cùng học.

  Sau khi được chứng nhận đạt Kỷ lục thế giới Guinness, thị trưởng Mexico City Claudia Sheinbaum đã đăng tải video cảm ơn những người tham dự.

  Theo AFP, hàng trăm người đã tập trung ở quảng trường Zocalo Plaza, bắt đầu bằng các bài khởi động thái cực quyền, sau đó là các động tác quyền anh cơ bản và sau đó luyện tập với nhiều đòn kết hợp khác nhau.

  Sáng 18/6, hàng trăm người đã tập trung ở quảng trường Zocalo và khởi động bằng thái cực quyền.

  Buổi tập đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều võ sĩ tên tuổi như Mariana "La Barby" Juarez, 3 lần vô địch WBC hạng ruồi, hạng siêu ruồi và hạng lông; Ana Maria "Guerrera" Torres, 2 lần vô địch WBC hạng siêu ruồi và David Picasso, 2 lần vô địch trẻ WBC.

  Sự kiện được tổ chức bởi chính quyền thủ đô Mexico City.

  Mexico City cũng đang giữ một số kỷ lục Guinness, như phần taco lớn nhất: 1.230kg, số điểm truy cập WiFi miễn phí lớn nhất ở thành thị: 21.500 điểm và số người chơi banh bàn cùng lúc nhiều nhất: 1.080 người.

  Thảo My

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/thanh-pho-mexico-dat-ky-luc-guinness-moi-post451717.html