Thanh niên xông vào quán karaoke nổ súng, bé 4 tuổi trúng đạn

  Một nhóm người đang hát tại quán karaoke Diamond ở Thanh Hóa, thì bất ngờ một thanh niên xông vào quán nổ súng khiến cháu bé 4 tuổi trúng đạn.

  Ngày 19-7, thông tin từ UBND phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cháu bé 4 tuổi bị bắn vào tay khi đang ở trong phòng hát karaoke cùng người lớn.

  Hình ảnh viên đạn găm vào tay cháu bé 4 tuổi

  Hình ảnh viên đạn găm vào tay cháu bé 4 tuổi

  Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 17-7, nghi phạm Cao Sỹ Khoa (29 tuổi, ngụ phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xông vào, dùng súng tự chế bắn vào một nhóm người đang hát karaoke trong phòng hát số 202 của quán karaoke Diamond (có địa chỉ ở MB 530, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa).

  Vụ nổ súng khiến một cháu bé mới 4 tuổi trong phòng hát đã trúng đạn vào tay và được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

  Qua hình ảnh chụp chiếu cho thấy, một viên đạn đã gặp thẳng vào tay của cháu bé.

  Nghi phạm sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

  Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm Khoa có mâu thuẫn cá nhân với người trong phòng hát nên người này đã mang súng tới quan karaoke trên nổ súng trả thù.

  Hiện, vụ án đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

  Tuấn Minh

  Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/thanh-nien-xong-vao-quan-karaoke-no-sung-be-4-tuoi-trung-dan-20220719062731655.htm