Thanh niên Trung Quốc chi 1 triệu nhân dân tệ để trông giống Jack Ma

Một nhân viên kinh doanh ở Trung Quốc và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Jack Ma đã bỏ ra 1 triệu nhân dân tệ cho một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc để trông giống Jack Ma.

(Nguồn: news.yahoo.com)

Nhiều nhà kinh doanh hoặc nhân viên bán hàng tham vọng thường thể hiện lòng ngưỡng mộ với những nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực của họ, như Steve Jobs của Apple hay Jeff Bezos của Amazon, bằng việc đọc những cuốn sách, bài báo có liên quan, tìm hiểu xem những nhân vật này đã làm những gì để thành công.

Nhưng đối với Huang Jian, một nhân viên kinh doanh ở Trung Quốc và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Jack Ma, ông chủ Alibaba, lòng ngưỡng mộ lại được thể hiện theo cách khá khác thường, đó là phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống Jack Ma.

Một bài báo trên tờ China Daily cho biết anh đã bỏ ra 1 triệu nhân dân tệ cho một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc với mơ ước rằng một ngày nào đó anh có thể được gặp Jack Ma bằng xương bằng thịt.

Tuy nhiên, điều quan trọng là liệu Jian có được lòng nhiệt huyết và ý chí sắt đá để thành công bất chấp mọi thử thách như Jack Ma hay không? Những điều này có lẽ không một bác sỹ phẫu thuật nào có thể mang tới cho anh được./.